hotline

Những cách làm trắng răng hiện nay

Tháng Ba 21, 2017 | Tẩy trắng răng | 1744 lượt xem

Trong số tất cả chúng ta, có lẽ ai cũng muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên. Thế nhưng vì vài thói quen hay sở thích được thực hiện thường xuyên như: Uống cape, uống trà, uống nước ngọt có màu đậm,… nên làm răng của bạn bị ố màu nhìn vào sẽ không đẹp. Nhưng các bạn có thể gạt phăng đi mà không cần lo nghĩ vì hiện nay đã có Những cách làm trắng răng hiện nay an toàn 

tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nayNhững cách làm trắng răng hiện nay là gì?

Những cách làm trắng răng hiện nay

Đối với phương pháp làm trắng răng thì hiện tại hầu như các nha khoa có một số cách như sau:

Tẩy trắng răng với kỹ thuật được sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên.

Cách làm trắng răng nội nha là phương pháp chỉ áp dụng cho những răng bị chết tủy

Ngoài ra còn có cách làm trắng răng tại nhà thì trước tiên bạn sẽ đến phòng khám để được bác sĩ lấy dấu răng để làm ra máng chứa thuốc tẩy. Kế tiếp các bạn sẽ được Bác sĩ hướng dẫn cách nhỏ thuốc vào máng để các bạn tự làm ở nhà. Nếu bạn tẩy trắng tại nhà thì cần lưu ý làm sạch răng kỹ trước khi tiến hành tẩy trắng.

Trên đây là những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện đang được áp dụng nhiều. Nhưng các bạn chú ý răng  không phải ai cũng tẩy trắng răng thành công bởi mức độ thành công còn tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu nặng hay nhẹ. Trường hợp bị nặng thì các bạn nên bọc răng sứ là tốt nhất. Như vậy sẽ giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ cao.

Bạn có thể quan tâm:

Cách làm trắng răng tự nhiên tại nha khoa

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ nha khoa bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để có thể biết cụ thể hơn, và đến điều trị một cách nhanh chóng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ, chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen