NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Kỹ thuật tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Theo thời gian cùng với sự tác động của nhiều yếu tố khác mà hàm răng của bạn sẽ dần trở nên sẫm màu, ố vàng nếu không được chăm sóc đúng cách. Để trả lại màu trắng sáng của hàm răng, kỹ thuật tẩy trắng răng là sự lựa chọn hàng đầu và đươc nhiều người ưa chuộng. Nhưng nó có thật sự hiệu quả ? Có những phương pháp tẩy răng nào ? Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

Bạn  có thể chọn các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha do nha sĩ trực tiếp thực hiện hoặc tẩy trắng răng tại nhà do nha sĩ hướng dẫn hay bệnh nhân tự tìm hiểu.

Kỹ thuật tẩy trắng răng

Kỹ thuật tẩy trắng răng

Kỹ thuật tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà

Một số biện pháp đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà như: ngậm thuốc tẩy trắng, đeo máng tẩy trắng hay sử dụng miếng dán tẩy trắng… Các biện pháp này có thể thực hiện khi không có nha sĩ theo dõi. Tuy nhiên, sử dụng vô tội vạ các biện pháp này mà không có hướng hẫn của nha sĩ cũng có thể gây ra những nguy hiểm cho bản thân.

Bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp tẩy trắng bằng mẹo dân gian từ thiên nhiên như sử dụng trái cây có tác dụng làm trắng răng. Nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, mặc dù lâu nhưng hiệu quả nó mang lại khá rõ rệt và đặc biệt an toàn.

Kỹ thuật tẩy trắng răng

Tẩy trắng bằng máng răng

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Các trung tâm nha khoa thường sử dụng các phương pháp hiện đại như: tẩy trắng bằng Laser, đèn Plasma hay đèn Led… Các biện pháp này đều mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Chỉ sau 30 phút trên ghế máy, bạn sẽ có hàm răng  sáng. Xuyên suốt quá trình tẩy trắng răng bạn sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối và sau quá trình điều trị sẽ không phải lo lắng về cảm giác đau đớn hay ê buốt.  Các biện pháp thông thường cũng được đưa ra ở các trung tâm.

Tẩy trắng răng là kỹ thuật cần được chỉ định và theo dõi bởi các nha sĩ. Trước khi tẩy trắng, bạn nên lấy sạch cao răng, điều trị viêm nướu hay trám tạm những răng sâu, răng lộ ngà để tránh sự nhạy cảm trong quá trình tẩy trắng. Trong quá trình tẩy trắng và sau đó 1-2 tuần răng sẽ rất dễ ngấm màu trở lại, vì vậy mà bạn cần kiêng những thực phẩm có màu đậm như cà phê, socola, nước ngọt có màu, cà ri…..để giữ màu răng được bền.

Kỹ thuật tẩy trắng răng

Nên tẩy trắng răng dưới sự hướng dẫn của nha sĩ

Lưu ý không nên tiến hành tẩy trắng răng khi đang mang thai hay có vết loét trong khoang miệng. Đối với một số trường hợp nhạy cảm với thuốc tẩy trắng , dị ứng với Peroxide hay glycerin cũng không nên tẩy trắng răng. Dịch vụ khác bạn có thể quan tâm: bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN