NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà đơn giản

Theo dõi tại:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà được nhiều chị em lan truyền nhau và áp dụng rộng rãi. Bởi chúng không chỉ đơn giản, an toàn mà còn vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn đang tò mò về chúng, đừng bỏ qua các chia sẻ dưới đây nhé!

Nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng không của riêng ai. Khi các vấn đề về màu răng nảy sinh ngày càng nhiều thì nhu cầu này lại tăng cao. Từ đó, các cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà lại được giới trẻ và chị em nội trợ áp dụng nhiều hơn.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà đơn giản

Rất nhiều cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà đơn giản, tiết kiệm mà mang lại hiệu quả. 3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà dưới đây nhất định sẽ làm bạn cảm thấy thích thú:

Tẩy trắng răng với muối

Muối là một trong những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản và hiệu quả. Các phương pháp tẩy trắng răng với muối thường dùng là trộn muối với nước, tạo thành dung dịch muối, sau đó dùng chổi đánh răng hoặc bàn chải đánh răng để đánh răng với dung dịch này. Ngoài ra, bạn có thể dùng muối và bột đường trộn chung với nhau, sau đó dùng bàn chải đánh răng để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng với than hoạt tính

Than hoạt tính là một chất hút bụi và làm sạch hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tẩy trắng răng. Các phương pháp tẩy trắng răng với than hoạt tính thường dùng là trộn than hoạt tính với nước, tạo thành dung dịch, sau đó dùng bàn chải đánh răng để đánh răng với dung dịch này. Ngoài ra, bạn có thể dùng than hoạt tính trộn với bột đường để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng với hoa quả

Có một số loại hoa quả cũng có thể giúp tẩy trắng răng như chanh, dứa, táo, dâu tây. Chúng chứa nhiều axit, vitamin C và các hợp chất có tính tẩy trắng răng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không nên sử dụng hoa quả quá thường xuyên, bởi vì axit trong chúng có thể làm hại men răng và gây hư hỏng răng. Bạn có thể dùng hoa quả để tẩy trắng răng bằng cách cắt hoa quả ra mỏng, sau đó chà nhẹ lên răng hoặc dùng nước ép hoa quả để rửa miệng.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại nha khoa

Các cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà tuy tiết kiệm, đơn giản và an toàn nhưng không mang lại hiệu quả nhanh như mong đợi. Ngày nay, để nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, nhiều người lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng bằng laser.

Laser là một phương pháp hiệu quả để tẩy trắng răng. Quá trình này được thực hiện bởi một chuyên gia nha khoa sử dụng một máy laser đặc biệt để chiếu sáng lên răng của bạn. Ánh sáng của laser được điều chỉnh để kích hoạt một chất tẩy trắng gốc hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide, làm cho chúng phân hủy thành oxy và nước. Sản phẩm tẩy trắng làm sáng răng của bạn, làm cho chúng trông trắng hơn và sáng hơn.

Tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp an toàn và hiệu quả để làm sáng răng. Tuy nhiên, nó có thể gây đau nhẹ hoặc nhạy cảm sau khi hoàn thành. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn của chuyên gia nha khoa và thực hiện chăm sóc răng miệng đầy đủ để giữ cho răng trắng sáng trong thời gian dài.

Trên đây là 3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà an toàn, tiết kiệm cũng như phương pháp cải thiện màu răng nhanh nhất. Nếu có thắc mắc về dịch vụ tẩy trắng răng hoặc có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, mời bạn đến tại nha khoa để được nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và có những tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN