NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Theo dõi tại:

BleachBright được xem là một trong những công nghệ tẩy trắng răng ưu việt nhất hiện nay, với thời gian tẩy trắng răng nhanh từ 20 – 40 phút và không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng như ý với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Hầu hết tất cả mọi người đều lo lắng khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng khác sẽ gây ra tình trạng ê buốt, quá trình này cũng có thể gây ra những cơn đau nhức kéo dài, thậm chí còn có thể làm bạn không ăn được trong cả một tuần lễ, càng tệ hại hơn nữa nếu răng bạn thuộc vào loại nhạy cảm. Nguyên nhân chính là nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt cho răng của bạn rồi, hơn nữa thời gian tẩy lại kéo dài trên 60 phút, một số phương pháp khác còn phải đeo khay trong vài ngày.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Cùng với nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ là 12%, sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng bởi tính an toàn tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong khoảng thời gian để có được độ sáng như mình mong muốn.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ thẩm mỹ làm trắng răng hiện đại với những ưu điểm vượt  trội đem lại hiệu quả điều trị như ý. Tẩy trắng răng sử dụng laser( tẩy trắng răng bằng đèn plasma) có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn, những vết ố vàng từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc được tính theo tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên tông trắng đều và đẹp.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright đem lại hiệu quả như ý

Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng công nghệ laser tẩy trắng răng thẩm mỹ với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser, nướu và răng được bảo vệ đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn. Màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 6 năm, có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng cũng như dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

BleachBright là phương pháp rất thành công và đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với rất nhiều trung tâm nha khoa tin tưởng lựa chọn. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm này chính là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác của hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND một trong những sản phẩm của công nghệ đèn Laser hàng đầu tại nước Mỹ.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Nhiều người lo lắng liệu người lớn xương hàm phát triển hoàn thiện khi niềng răng có mang lại hiệu quả hay không. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều kỹ thuật mới giúp quá trình niềng răng người lớn diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay
Kỹ thuật tẩy trắng răng

Theo thời gian cùng với sự tác động của nhiều yếu tố khác mà hàm răng của bạn sẽ dần trở nên sẫm màu, ố