NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond

Theo dõi tại:

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, mỗi phương pháo đều có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Trong số những phương pháp đó thì có thể nói tẩy trắng răng công nghệ Beyond nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự lựa chọn của đông đảo hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond

Hình ảnh sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond là gì?

Tẩy trắng răng công nghệ Beyond tức là sử dụng bộ sản phẩm tẩy trắng răng Beyond, nó  được nhập khẩu từ đất nước Mỹ. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra một lượt tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem được mức độ răng bị xỉn màu hoặc ố vàng, bác sĩ cũng sẽ dùng bảng đo màu Vita để xác định mức độ trắng sáng của hàm răng sau khi tẩy trắng để sao cho nó không quá chênh so với răng thật, tạo ra một sự tự nhiên của hàm răng sau khi tẩy trắng. Sau khi đã thống nhất phương pháp điều trị với bệnh nhân, bác sĩ sẽ bắt tay vào việc tẩy trắng. Đó là bác sĩ sẽ dùng chất bảo vệ nướu để bôi lên trước khi tẩy trắng răng, việc này sẽ giúp cho mô nướu không bị ảnh hưởng hoặc bị thuốc nhiễm vào, sau đó bác sĩ sẽ dùng  thuốc tẩy trắng răng Peroxide với nồng độ thích hợp đạt ngưỡng cho phép của Bộ Y tế để bôi vào hàm răng.

Đặc điểm khác biệt của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond chính là việc nó được tiến hành bằng hình thức sử dụng loại ánh sáng lạnh, có khả năng xuyên qua 12000 sợi quang học và hơn 30 lớp kính loại chuyên dụng. Không những thế, ánh sáng lạnh này được giới hạn cho phép dao động ở mức  từ 480 – 520 nanomet dùng để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng tới mức tối đa nên điều này sẽ đem lại hiệu quả cao cho hầu hết bệnh nhân khi tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond

Theo đánh giá của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ thì phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond  sẽ giúp cho hàm răng của bệnh nhân trắng lên từ 8-16 sắc độ so với bảng đo màu VITA. Chính vì vậy công nghệ tẩy trắng răng Beyond luôn được các phòng khám nha khoa trên toàn thế giới sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond có ưu điểm nổi trội hơn những phương pháp khác chính là kết quả trắng sáng sau 1 giờ sẽ phát huy tác dụng và cho kết quả rõ rệt nhất.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond

Nha khoa Đăng Lưu

Mặt khác, phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond vừa đảm bảo độ trắng sáng cho hàm răng lại vừa không gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc răng thẩm mỹ cho nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc sứ hãy đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, tư vấn mão sứ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN