NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng nước gạo – Cách thực hiện đơn giản

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng nước gạo là một trong những cách làm truyền thống nhiều mẹ nội trợ lựa chọn. Vừa không tốn kém chi phí, vừa đơn giản trong cách thực hiện và đồng thời giúp cải thiện được phần nào màu sắc trên răng, vì vậy mà cách làm này vẫn không ngừng hot cho đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc sử dụng nước gạo để làm trắng răng như thế nào nhé!

Khi nhu cầu ăn uống càng tăng cao, các vấn đề về màu sắc trên răng càng đa dạng. Để giải quyết các vấn đề về màu răng, nhiều người lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó nhiều chị em sử dụng cách tẩy trắng răng bằng nước gạo để cải thiện màu sắc hàm răng. 

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Cách thực hiện đơn giản 1
Nước vo gạo mang nhiều lợi ích đến sức khỏe răng miệng*

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng nước gạo

Tẩy trắng răng bằng nước gạo là cách làm đơn giản lại vừa tiết kiệm nên được rất nhiều chị em nội trợ sử dụng. Cụ thể, bạn có thể sử dụng nước gạo để cải thiện màu răng qua các bước đơn gian như sau:

– Bước 1: Với nước vo gạo bỏ đi, bạn đựng chúng trong một cái bát với lượng vừa phải. Giữ yên phần nước này qua 1 đêm sau đó chắt phần nước gạo bỏ đi, giữ lại phần lắng đọng dưới đáy bát. 

– Bước 2: Trước khi sử dụng phần nước này, bạn cần làm sạch răng và loại bỏ cặn bã, thức ăn thừa trên răng thông qua việc súc miệng bằng nước chuyên dụng hoặc chải răng với bàn chải mềm.

– Bước 3: Cho bàn chải có lông mềm vào phần nước gạo lắng đọng dưới đáy rồi tiến hành chải răng như bình thường. Thực hiện động tác chải kỹ lưỡng hơn với những chỗ răng bị xỉn màu, ố vàng. Cuối cùng, súc miệng lại bằng nước sạch nhiều lần.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Cách thực hiện đơn giản 2
Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo vô cùng đơn giản*

Trong nước gạo có chứa nhiều thành phần tốt cho răng miệng với khả năng loại bỏ sắc tố gây màu trên răng. Bạn nên áp dụng tẩy trắng răng bằng nước gạo đều đặn 2 – 3 lần trên tuần để lấy lại màu răng trắng sáng. 

Điều cần biết khi tẩy trắng răng bằng nước gạo

Tẩy trắng răng bằng nước gạo là cách làm truyền thống và mang lại hiệu quả cải thiện màu răng nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, khi gặp phải các vấn đề màu trên răng, bạn cần lưu ý như sau:

– Nước vo gạo chỉ có hiệu quả khi được áp dụng thường xuyên trong thời gian lâu dài. Điều này có thể gây bất tiện với một số người có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng.

– Nước vo gạo để qua đêm thường có mùi hơi chua và hơi khó chịu cho người dùng. 

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Cách thực hiện đơn giản 3
Lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa để đạt hiệu quả cao*

– Tẩy trắng răng bằng nước gạo chỉ có tác dụng loại bỏ các mảng bám, một số tác nhân bên ngoài răng chứ không có tác dụng tẩy trắng răng như các phương pháp chuyên nghiệp tại nha khoa.

Do vậy, để sở hữu hàm răng trắng sáng, loại bỏ các hoạt chất gây màu trên răng, thay vì áp dụng tẩy trắng răng bằng nước gạo, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa. Để hiểu rõ cũng như nắm rõ mọi thông tin về các dịch vụ tẩy trắng răng, thẩm mỹ nha khoa, khách hàng có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại nha khoa để được tư vấn miễn phí. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN