NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng thẩm mỹ với laser whitening là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ như ý cách nhanh chóng. Vậy phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ được thực hiện thế nào và có những ưu điểm thế nào?

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ đem lại hàm răng trắng sáng như ý

Tẩy trắng răng thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là công nghệ thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn. Răng lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ, hàm răng xuất hiện hiện tượng vàng ố răng mất thẩm mỹ. Việc tẩy trắng răng trong trường hợp này được coi là giải pháp điều trị đem lại hiệu quả và thẩm mỹ. Hầu hết các trang thiết bị được sử dụng cho liệu trình thẩm mỹ tẩy trắng răng là những máy móc chuyên biệt hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Với công nghệ tẩy trắng mang nhiều ưu điểm vượt trội,  Laser Whitening mang lại hiệu quả tẩy trắng các vết ố vàng và tình trạng ngả màu răng vượt trội hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng trước đây. Màu răng của bạn vì thế cũng sẽ được trắng sáng và giữ màu lâu hơn. Đèn laser được sử dụng trong liệu trình tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng xanh đã được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe con người, cũng như không gây kích ứng cho răng. Trog thuốc tẩy trắng có chứa Fluor, đây là thành phần giúp bù vào phần men răng đã bị thiếu hụt do mài mòn, làm răng bạn săng chắc và cứng cáp hơn. Với quy trình thực hiện nhanh, gọn. Chỉ sau 60 phút thực hiện thẩm mỹ, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng, trắng đều màu như ý. Bạn sẽ thêm an tâm và hài lòng mà không còn băn khoăn răng về phương pháp tẩy rắng vàng ố nữa.

Tẩy trắng răng, những ưu điểm nổi bật

Tẩy trắng răng laser là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại với những ưu điểm tiên tiến vượt  trội, đem lại hiệu quả tẩy trắng như ý cùng kết quả trắng răng giữ được lâu dài

Hiệu quả tẩy trắng đem lại tức thì, nhanh chóng

Phương pháp tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm vì sử dụng laser có tính năng hoạt hóa mạnh mẽ giúp đánh bật những mảng bám và vết ố vàng, đem lại hiệu quả tức thì sau khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy được tính theo tỷ lệ phù hợp cho từng bệnh nhân nên răng sẽ đồng màu, trắng đẹp.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Hiệu quả lâu dài

Phương pháp tẩy trắng răng đem lại hiệu quả lâu dài hơn. Màu sắc trắng sáng của răng có thể giữ được từ 3 tới 6 năm và còn có thể lâu hơn nếu có cách chăm sóc răng miệng tốt.

An toàn

Vì sử dụng công nghệ laser tiên tiến và được thực hiện ngay tại phòng khám. Đây là phương pháp đem lạ an toàn. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bảo vệ răng và nướu đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu, an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ thẩm mỹ làm trắng răng hiện đại với những ưu điểm vượt  trội đem lại hiệu quả điều trị như ý. Phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ bằng laser whitening sử dụng tia laser có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn, những mảng bám và vết ố vàng từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy trắng được tính theo tỷ lệ phù hợp và chính xác với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên tông trắng đều và đẹp.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên uy tín đem lại hiệu quả tẩy trắng như ý

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ laser giúp tẩy trắng răng thẩm mỹ với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser, nướu và răng được bảo vệ đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng thẩm mỹ của phương pháp này cũng được giữ gìn lâu và tốt hơn nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng cũng như dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Để có một nụ cười đẹp, bạn có thể lựa chọn niềng răng không nhổ răng. Hoặc phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ, là phương pháp thẩm mỹ răng đem lại hiệu quả và phù hợp với đặc điểm cơ địa của từng cá nhân giúp đem lại một hàm răng trắng sáng như ý.

Trên thực tế, quá trình niềng răng cho trẻ em diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn so với người lớn. Bởi xương hàm của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả giúp các bé sớm tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN