NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào?

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào? Em đã thực hiện tẩy trắng răng bằng nhiều cách tại nhà nhưng không hiệu quả do không kiên trì áp dụng. Gần đây, em nghe nói có giải pháp niềng răng hiệu quả nhanh trong 1 tuần nhưng chưa biết đó là gì. Nay muốn được bác sĩ tư vấn giúp các thông tin về phương pháp này! Cảm ơn bác sĩ! (My Nga – Kiên Giang)

Chào My Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng tẩy trắng răng cũng như gửi thắc mắc về phương pháp tẩy trắng răng trong 1 tuần đến tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp – hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay, trung tâm chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào? 1
Răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống*

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào?

Với nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng nụ cười tự tin ngày càng cao, nhiều dịch vụ – phương pháp tẩy trắng răng ra đời và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, với các giải pháp làm trắng răng tại nhà, người dùng cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, những cách này chỉ có thể cải thiện màu sắc trên răng ở một mức độ nhất định nào đó, không hẳn đã giúp răng trắng sáng. 

Hiện nay, với sự ra đời của ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian tại nhà. Chỉ cần đến trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám và tiến hành tẩy trắng răng theo liệu trình duy nhất. Có nghĩa là bạn sẽ đến nha khoa 2 lần để tiến hành tẩy trắng răng và sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi. Toàn bộ 2 lần thăm khám và thực hiện tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào? 2
Các bước tẩy trắng răng cơ bản*

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với công nghệ Laser là hình thức bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng, được điều chế từ các thành phần hóa học nhưng an toàn và thân thiện với cơ thể con người bôi lên răng xỉn màu, nhiễm màu, sậm màu. Cùng với đó là sự kết hợp của năng lượng chiếu sáng Laser giúp cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Quá trình này giúp răng trắng sáng bật 3 – 5 tông sau mỗi lần thực hiện.

Những điều cần lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng trong 1 tuần là phương pháp an toàn tuy nhiên vì sử dụng hóa chất, lại tác động vào vùng nhạy cảm như răng nướu nên chỉ được khuyên dùng cho người có xương hàm ổn định, men răng chắc khỏe. Bên cạnh đó, phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú hoặc những người dưới 16 tuổi được khuyên không nên tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng đòi hỏi tính chuẩn xác cao nên phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ tẩy trắng răng uy tín để tiến hành dịch vụ an toàn và hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với cách làm nào? 3
Chỉ nên tẩy trắng răng với người có cơ địa ổn định, men răng chắc khỏe*

Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, khi có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy đến trung tâm nha khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Khi phát hiện thấy các vấn đề, bệnh lý khác về răng, bác sĩ tiến hành điều trị sạch gọn.

Như vậy, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng trong 1 tuần tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ hoặc các dịch vụ nha khoa, bệnh lý về răng miệng, khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN