NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Theo dõi tại:

Hàm răng của chúng ta theo thời gian sẽ bị đổi màu và ố vàng. Để khắc phục hiện tượng đó thì tẩy trắng răng là giải pháp duy nhất mang lại hiệu quả cho tất cả mọi người.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Cách đeo máng tẩy trắng

Có hai hình thức thực hiện phương pháp tẩy trắng răng là thực hiện tại nhà và hình thức thực hiện tại phòng khám nha khoa. Tuy nhiên đối với những người thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như việc chăm sóc răng miệng thì lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng tại nhà là một điều tốt nhất.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Nếu thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thì sẽ có nhiều cách thức để ứng dụng hơn. Còn nếu lựa chọn hình thức tẩy trắng răng tại nhà thì mọi người chỉ có thể thực hiện tẩy trắng bằng máng Plastic đựng thuốc. Mọi người có thể dễ dàng  đeo máng tẩy này tại nhà của mình vào mỗi đêm.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng 2
Cần thực hiện thăm khám nha khoa kỹ lưỡng khi tẩy trắng răng*

Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì mọi người cần phải đến phòng khám nha khoa để được khám một cách cẩn thẩn. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ dùng một thiết bị chuyên dụng để lấy dấu hàm của bạn, từ đó mới thiết kế được máng tẩy tương thích với hình dạng hàm khi thiết kế. Sau đó bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn về cách bôi thuốc vào máng tẩy trắng, cách vệ sinh sau khi hoàn tất quá trình tẩy trắng… nhằm bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất cũng như mang lại kết quả tẩy trắng thật cao.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà cũng giống như tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa, đều nhằm mục đích loại bỏ những vệt ố vàng và xỉn màu trên hàm răng của bạn. Đặc biệt, tẩy trắng răng tại nhà là hình thức giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể vì khi đeo máng tẩy trắng thì có thể xem 1 bộ phim hay…

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Một điều cần phải lưu ý là các bạn nên lựa chọn loại thuốc tẩy trắng đạt ngưỡng  an toàn cho phép đối với con người và được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng nhận. Đặc biệt, nồng độ Hyroden peroxide trong thuốc luôn được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, thuốc có bổ sung fluor là thành phần giúp răng trắng sáng và chắc khỏe hơn.

Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn ngủi, bạn đã nhanh chóng “thay áo mới” cho hàm răng của mình thật xinh tươi và lộng lẫy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN