NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Sản phẩm làm trắng răng an toàn chất lượng

Theo dõi tại:

Sản phẩm làm trắng răng an toàn được nhiều người tin dùng với mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn. Các sản phẩm này không chỉ có cách sử dụng đơn giản mà chi phí bán ra cũng vô cùng rẻ.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm nào mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao vẫn còn là điều khó giải đáp. Vì thế, bạn đừng bỏ qua 3 sản phẩm tẩy trắng răng an toàn chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Khi nào nên tẩy trắng răng?

Một hàm răng có màu sắc không trắng sáng chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Hiện nay, với sự ra đời của các giải pháp tẩy trắng răng, các vấn đề về màu răng được cải thiện rõ rệt. Theo đó, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng khi:

Sản phẩm làm trắng răng an toàn chất lượng 1
Trường hợp nên tẩy trắng răng*

– Sở hữu răng bị ố vàng do thực phẩm, do các tác nhân bên ngoài môi trường.

– Răng bị sậm màu, xỉn màu do thức ăn nhanh, do các loại nước uống có chứa phẩm màu.

– Răng bị nhiễm màu nhẹ do thực phẩm, hóa chất, các tác nhân môi trường.

– Hàm răng không đều màu, có nhiều vết vàng, sậm đen kém thẩm mỹ…

Các sản phẩm làm trắng răng an toàn

Rất nhiều sản phẩm tẩy trắng răng được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các sản phẩm này một cách có chọn lọc. Top 3 sản phẩm làm trắng răng an toàn chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

– Bột tẩy trắng răng: Là sản phẩm được chế tác dưới dạng bột mịn. Sản phẩm bao gồm nhiều thành phần với hoạt tính làm trắng răng. Bạn chỉ cần cho bột trộn đều với nước rồi sử dụng chải răng như thông thường. Trong khoảng 1 – 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của hàm răng.

Miếng dán tẩy trắng răng được nhiều người sử dụng*

– Miếng dán tẩy trắng răng: Là sản phẩm được chế tác dưới dạng một miếng keo dán nhưng bên trong có chứa thuốc tẩy trắng răng. Bạn chỉ cần làm sạch mặt răng, sau đó ấn miếng dán lên toàn bộ phần mặt răng phía bên ngoài khoảng 10 phút. Cuối cùng, súc miệng lại với nước sạch nhiều lần.

Gel tẩy trắng răng: Là bộ sản phẩm bao gồm thuốc tẩy trắng răng được sản xuất dưới dạng gel và một khay định hình răng. Đầu tiên, bạn cần ngâm khay nhựa với nước ấm, sau đó cho gel tẩy trắng vào bên trong khay rồi đeo lên răng khoảng 10 – 15 phút. Sau khi lấy khay định hình khỏi răng, cần dùng bàn chải loại bỏ chất gel khỏi răng và súc miệng kỹ lưỡng với nước sạch.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Các sản phẩm làm trắng răng an toàn có cách sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn phải áp dụng chúng trong thời gian dài thì mới nhìn thấy được hiệu quả. Hơn nữa, chúng chỉ có tác dụng loại bỏ các tác nhân gây màu bên ngoài răng chứ không kích hoạt làm răng trắng sáng bật tông.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng laser chính là phương pháp giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng an toàn và nhanh chóng nhất. Chỉ cần áp dụng 1 lần duy nhất khoảng 30 – 45 phút, bạn lập tức được sở hữu hàm răng trắng sáng.

Công nghệ tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao*

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser giúp làm trắng răng dựa trên sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng răng và năng lượng ánh sáng laser. Chúng tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt chuỗi nối màu trên răng. Từ đó, răng trắng sáng bật 3 – 5 tông so với thông thường. Kết quả tẩy trắng răng duy trì được 2 – 3 năm.

Trên đây là 3 sản phẩm làm trắng răng an toàn và phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có thắc mắc về dịch vụ tẩy trắng răng, các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN