NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen

Theo dõi tại:

Một hàm răng đẹp luôn sinh ra một nụ cười tươi.Tuy nhiên , không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã sở hữu một hàm răng đẹp , hay theo thời gian , hàm răng ngày càng bị ố vàng , điều này khiến cho một số người ngại giao tiếp với người khác . Chính vì thế, công nghệ tẩy trắng răng được ra đời , trong đó , nổi bật nhất vẫn là phương pháp tẩy trắng răng bằng kĩ thuật Halogen .

Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen 1
Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại*

Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen

Vậy thì công nghệ Halogen là gì ?. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng từ đèn Halogen nhằm kích thích thuốc tẩy trắng có tác dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả .Một quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen đảm bảo an toàn và đạt chuẩn được thực hiện như sau:

Bước 1 : sau khi khám và tư vấn , các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho từng bệnh nhân bằng cách lấy sạch cao răng của bệnh nhân , nhằm vô trùng tuyệt đối cho hàm răng .

Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen

Khám và tư vấn

Bước 2 : dùng dụng cụ nâng hàm nhằm tách lợi không cho chúng tiếp xúc với thuốc tẩy trắng .

Bước 3 : thoa đều thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng cần làm trắng , sử dụng thuốc tẩy trắng phải thật sự an toàn cho bệnh nhân , với độ PH =7 .

Bước 4 : dùng đèn Halogen để kích hoạt thuốc tẩy trắng . Với ánh sáng được chiếu ra từ loại đèn này , bạn chỉ cần mất khoảng 10 đến 15 phút là hàm răng đã sáng lên rõ rệt .

Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen

Đèn Halogen

Bước 5 : vệ sinh răng miệng , lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành lau hết phần gel trong miệng của bệnh nhân và vệ sinh lại toàn bộ răng miệng . Cuối cùng là kết thúc quá trình. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với hàm răng trắng sáng của mình .

Một ca tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen thông thường sẽ tồn tại khoảng 3 đến 5 năm ,thậm chí là gấp 3 lần như vậy , tất cả đều phụ thuộc vào khả năng chăm sóc răng miệng của bạn sau quá trình điều trị .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng thẩm mỹ
Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ với laser whitening là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ