NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả

Theo dõi tại:
Nội dung

Không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, lại được thiết kế nhỏ gọn giúp sinh hoạt thường ngày được thuận tiện và đem lại nhiều thoải mái. Niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp chỉnh nha giúp niềng răng nhanh chóng với nhiều ưu điểm và cải tiến đặc trưng.

Vậy niềng răng mắc cài tự đóng là gì, phương pháp này giúp niềng răng nhanh chóng thế nào? Và niềng răng mắc cài tự đóng có những ưu điểm gì?

Phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả

Đâu là phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả?

Mắc cài tự đóng, giải pháp niềng răng nhanh hiệu quả

Được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ niềng răng nhanh chóng và tiên tiến Công nghệ niềng răng bằng mắc cài kim loại đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha. Mắc cài tự đóng giúp điều trị hiệu quả tất cả các trường hợp răng có khuyết điểm gây mất thẩm mỹ tạo hàm răng đều khít trên cung hàm và đem lại khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tự tin, trắng sáng.

Phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả

niềng răng nhanh và hiệu quả với mắc cài tự đóng

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống vẫn được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, kỹ thuật này đã dần bộc lộ những khuyết điểm đó là độ đàn hồi của dây cung sẽ giảm dần theo thời gian, ngấm màu thức ăn và gây ra hiện tượng ma sát giữa mắc cài và dây cung. Hơn thế nữa, mắc cài lại phải thường xuyên chịu lực ma sát nên rất dễ bị bung nút thắt, làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân. Niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp niềng răng nhanh chóng mang nhiều cải tiến mới giúp cho việc điều trị được thoải mái và hiêu quả hơn:

Đặc điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Với hệ thống mắc cài tự đóng với cơ chế tự buộc kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo thường xuyên tác động lên răng và từ từ đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn. Thực hiện nong hàm Transit sẽ tạo cho hệ thống mắc cài tác động chính xác vào răng đồng thời giúp dây cung dễ dàng trượt tự do trong rãnh của mắc cài, không còn những khó chịu như khi sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả

Mắc cài tự đóng giúp tăng tốc độ niềng răng

Lực ma sát được giảm đi đáng kể, giúp giảm đau và đem lại cảm thấy thoải mái hơn khi niềng răng. Đồng thời, dây cung và mắc cài chỉ tì nhẹ lên bề mặt răng không làm tổn thương men và chân răng. Tần suất tác động giữa lực kéo và nghỉ lên răng rất nhịp nhàng giúp quá trình niềng răng diễn ra theo đúng quy trình và không bị xáo trộn. Mặt khác, các mắc cài tự đóng được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, đáp ứng tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha và việc hỗ trợ điều trị bằng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những biến đổi ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng. Giúp răng di chuyển liên tục và nhanh chóng  vào đúng vị trí mong muốn. Nhờ vậy, thời gian điều trị thời gian niềng răng nhanh chóng và được rút ngắn hơn

Niềng răng mắc cài tự đóng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp chỉnh nha niềng răng nhanh chóng nhờ vào hệ thống mắc cài với chốt tự đóng ở mỗi mắc cài được thiết kế linh động. Niềng răng mắc cài tự đóng tạo lực tác động kéo liên tục, qua đó thời gian điều trị sẽ được rút ngắn. Hơn nữa mắc cài với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ giúp bạn thêm hài lòng với hiệu quả điều trị niềng răng của mình. Với những ưu điểm nổi bật và tân tiến, niềng răng nhanh chóng với mắc cài tự đóng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn việc niềng răng của mình vừa hiệu quả đồng thời đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ.

Phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại nha khoa Đăng lưu

Cùng với những ưu điểm và cải tiến vượt bậc niềng răng mắc cài tự đóng tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp điều trị niềng răng nhanh chóng và hiệu quả được các chuyên gia và nha sĩ khuyên dùng vì có thể đem lại sự an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian điều trị cho bệnh nhân.

 

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ venus cho nhiều bệnh nhân và mang lại hàm răng chắc khỏe dài lâu. Nếu đang có nhu cầu bọc sứ thẩm mỹ hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN