NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giải pháp chỉnh hình cho hàm răng thưa

Theo dõi tại:

Hàm răng thưa không những làm bạn cảm thấy khó chịu khi giao tiếp mà còn gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn vì thức ăn bị mắc vào kẽ răng rất khó để lấy ra. Phương pháp tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là niềng răng.

Giải pháp chỉnh hình cho hàm răng thưa

Giải pháp chỉnh hình cho hàm răng thưa

Vậy thế nào là răng thưa ?

Răng thưa là hàm răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau tạo ra khe hở ở các kẽ răng trên hàm răng. Hiện tượng thường có nguyên nhân do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm hay do mầm răng mọc bẩm sinh,hoặc thiếu răng vĩnh viễn,…

Phương pháp niềng răng là gì ?

Niềng răng- Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, nó là  phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. Niềng răng giúp nắn chỉnh lại các răng và điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm, các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi dây cung, các dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Cuối cùng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ của nụ cười cũng như khuôn mặt.

Giải pháp chỉnh hình cho hàm răng thưa

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiệu quả của nó như thế nào ?

Phương pháp niềng răng đối với hàm răng thưa giúp khoảng cách răng khít lại gần nhau hơn so với trước, giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai của hàm răng, ngoài ra sau khi niềng phát âm của bạn sẽ chuẩn. Với một hàm răng thẳng đều và xe khít sau khi niềng bạn sẽ tự tin hơn hẳn trong vấn đề giao tiếp, làm việc hàng ngày…. Tóm lại, bạn chọn niềng răng là bạn đang chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của chính bản thân bạn.

Nhắc tới niềng răng thì ai cũng chỉ nghĩ đến hình ảnh những chiếc mắc cài rất bất tiện. Tuy nhiên, sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay đã phát minh ra nhiều loại mắc cài hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn bên cạnh những loại mắc cài truyền thống. Phương pháp niềng răng đòi hỏi cần các nha sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nhiều kinh nghiệm để có thể dự đoán tương đối được các hướng mà răng di chuyển qua các giai đoạn niềng răng.

Giải pháp chỉnh hình cho hàm răng thưa

Nụ cười đều đẹp sau khi niềng răng thưa

Nhiều bạn sẽ cảm thấy lo lắng là quá trình niềng răng sẽ gây đau đớn, khó chịu. Nhưng thực ra trên cơ thể chúng ta khi có một lực tác động vào thì theo phản xạ của con người sẽ thấy đau, đối với niềng răng cũng vậy, khi mới làm xong thì đương nhiên có cảm giác ê buốt nhưng cảm giác này không kéo dài. Các bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ của nha sĩ về các vấn đề này.

 Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Bệnh nhân bị sứt mẻ răng có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ venus. Khi đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp làm răng sứ phù hợp với tình hình răng miệng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp niềng răng cho mọi người
Niềng răng mọc chen chúc

Một hàm răng không đều đặn, mọc chen chúc, khấp khểnh và mất cân đối sẽ là một trở ngại khiến cho con đường dẫn