NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quá trình niềng răng mặt trong

Theo dõi tại:

Có thể khẳng định một điều rằng hàm răng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người . Không chỉ góp phần trong việc thực hiện các chức năng ăn nhai hằng ngày, hàm răng còn giúp cho con người có một diện mạo tươi mới. Tuy nhiên , nhiều người khi sinh ra không may mắn sở hữu hàm răng kém xinh hoặc một vài trường hợp không may khiến cho hàm răng bị mọc lệch lạc , không đều , hay hàm răng bị hô , bị móm,…Điều này là một điểm trừ lớn khiến họ mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện . Chính vì thế, nhiều người rất muốn tìm hiểu cách khắc phục những tình trạng trên .

Quá trình niềng răng mặt trong

Để giải quyết những vấn đề đó, giới nha khoa đã cho ra đời một phương pháp có tên là niềng răng mặt trong. Đây được xem là một phương pháp không chỉ giúp đem lại một hàm răng chắc khỏe mà nó còn mang lại một vẻ thẩm mỹ cao .

Quá trình niềng răng mặt trong

Quá trình niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong ra đời được xem là một bước tiến vượt bậc của giới nha khoa , được phát mình bởi bác sĩ Takemoto , cho đến nay, phương pháp này đã hoàn toàn chiếm trọn tình cảm của nhiều người . Thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài răng như các phương pháp thông thường khác, niềng răng mặt trong sử dụng mắc cài gắn trực tiếp vào phần mặt trong của hàm răng .Chính vì thế, người đối diện sẽ không hề phát hiện là bạn đang niềng răng . Đây là một ưu điểm vượt trội của phương pháp này .

Ngoài ra, phương pháp này sẽ được thực hiện bởi các mắc cài có kích thước nhỏ cúng như lực kéo nhẹ , vì vậy bệnh nhân sẽ không phải chịu cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng đến các chức năng khác .

Quá trình niềng răng mặt trong 2
Niềng răng mặt trong giúp đảo bảo thẩm mỹ*

Ngay từ bây giờ, để có thể đạt được một ca niềng răng thành công , thì việc bạn cần làm là chọn cho mình đúng trung tâm nha khoa , là một nơi chất lượng và uy tín . Nha khoa Đăng Lưu được biết đến là một trung tâm nha khoa có tiếng, từng đem lại sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân. Với sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người từng thành công với nhiều ca niềng răng , nha khoa Đăng Lưu chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn .

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mặt trong

Có thể nói , niềng răng là một trong những biện pháp thông dụng nhất tính đến thời điểm hiện nay . Tuy nhiên điều