NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Theo dõi tại:
Nội dung

Những khuyết điểm nha như hô móm, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt  cũng như trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Niềng răng trong suốt là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiện đại và hiệu quả giúp đem lại hàm răng đẹp như ý. Nhưng chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? và đâu là địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ dùng các khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng. Khác với hệ thống mắc cài, khay trong suốt khi nhìn vào sẽ không để lộ ra sự thật là bạn đang niềng răng đồng thời khay niềng cũng được linh hoạt do tính chất tháo lắp. Hơn nữa, những sự cố do mắc cài và dây cung gây ra cũng chỉ là quá khứ. Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ, chỉ với một liệu trình điều trị chỉnh nha, niềng răng trong suốt giúp chỉnh nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín đem lại liệu trình niềng răng hiệu quả và với chi phí phù hợp.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Thắc mắc niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha phức tạp hay đơn giản của mỗi bệnh nhân, quy tình niềng răng cần bao nhiêu thời gian để điều trị? Niềng răng không nhổ răng hay phải nhổ răng. Với mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức chi phí khác nhau tương ứng với hiệu quả đem lại. Vậy Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, và chi phí như thế nào là phù hợp? Đây là thắc mắc của khá đông khách hàng. Sau đâu là bảng giá niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu để bạn có thể tham khảo và có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tiền của bạn.

 Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc nông rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.


(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Nha khoa Đăng Lưu địa chỉ niềng răng uy tín

Được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng. Là trung tâm nha khoa luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám, lên kế hoạch, thực hiện điều trị niềng răng. Đặc biệt, ứng dụng nhiều phần mềm hỗ trợ giúp thấy rõ quá trình dịch chuyển của răng và mắc cài, có hướng điều chỉnh kịp thời và biết được thời gian hoàn thành case điều trị. Thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý và an toàn cho bạn.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Nha khoa uy tín sẽ đem lại kết quả điều trị như ý cho bạn

Quá trình niềng răng trong suốt và mắc cài tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Chỉ có những chuyên gia hàm đầu trong lĩnh vực điều trị răng hàm mặt mới có khả năng hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đem lại kết quả phẫu thuật tốt và an toàn cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những BS có tay nghề cao, cùng đội ngũ nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có một case niềng răng lệch lạc đem lại an toàn và hiệu quả. 

Ngày nay, với các case hô móm nặng hay các ca chỉnh hình khó đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt tháo lắp thẩm mỹ. Với đặc tính trong suốt của khay niềng răng trong suốt, không ai sẽ biết tình trạng chỉnh nha của bạn nữa. Bạn sẽ vô cùng thoải mái và yên tâm chỉnh nha mà không lo sợ hay e dè gì nữa.

Nếu vẫn còn băn khoăn về chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

 

Răng sứ veneer có tốt không? Muốn có câu trả lời chính xác cho chủ đề này cần phải xem xét nhiều yếu tố. Để sở hữu hàm răng chắc khỏe dài lâu bạn nên đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tìm ra phương án bọc sứ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN