|| Theo dõi trên: Google New

Niềng răng một hàm có được không?

 Với một hàm răng hô, móm, lệch lạc,… thì không thể nào bạn có được sự tự tin trong giao tiếp, bạn sẽ luôn cảm thấy ngượng ngùng và có thể sẽ luôn che dấu hàm răng của mình mỗi khi cười. Niềng răng được cho là phương pháp hiệu quả điều trị tình trạng này. Vậy niềng răng một hàm có được không? có an toàn không?

nieng-rang-1-ham-1

chỉnh nha niềng răng một hàm có được không?

Nội dung bài viết

Niềng răng một hàm có được không?

Hô móm hay răng lệch lạc là những tình trạng nha khoa khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Các triệu chứng nha khoa này phần lớn do nhiều nguyên nhân gây ra, nó có thể phụ thuộc vào các thói quen mút tay, đẩy lưỡi hay do di truyền,..v.v. răng lệch lạc cũng có nhiều dạng như răng hô chìa ra phía trước; hàm dưới lùi vào trong; Hô cả 2 hàm hay các răng cửa mọc ra phía ngoài,.v.v..Dù là răng lệch lạc ở tình trạng nào đều sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tự tin trong giao tiếp, việc ăn nhai sẽ khó khăn, có thể gây ra tình trạng đau thái dương hàm, đau đầu,..v..v.. Vậy niềng răng một hàm có được không là thắc mắc thường gặp của nhiều khách hàng.

Niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng một hàm với mắc cài kim loại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng với những mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp điều chỉnh chiếc răng ngay ngắn về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa giúp bạn lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng và cũng tạo cho khuôn mặt của bạn được sinh đẹp hơn.

Chỉnh nha với niềng răng là giải pháp đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây hầu như không có cách điều trị. Niềng răng chỉnh nha được minh chứng đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng nay đã có thể điều trị chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài thẩm mỹ.

Niềng răng một hàm có được không

Niềng răng một hàm có được không là thắc mắc của nhiều khách hàng

Thông thường thì niềng răng phải điều trị cả hai hàm, nhưng khá nhiều người thắc mắc niềng răng một hàm có được không? điều này còn phải tùy vào từng trường hợp và cơ đại khách hàng. Nếu trường hợp khớp của một hàm và cấu trúc răng của hàm không điều trị tốt và hợp với độ thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh 1 hàm cho trùng với khớp cắn của hàm kia khi đó mới niềng 1 hàm. Còn không thì sẽ phải niềng răng cả hai hàm để giúp điều chỉnh răng cũng khớp cắn trùng khớp với nhau giúp mang lại nét thẩm mỹ trên khuôn mặt của bệnh nhân.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM

Được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM – Sài Gòn thu hút rất đông khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên cung hàm.

Hiện nay Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ chỉnh nha niềng răng được rất đông khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục những khuyết điểm xấu liên quan đến răng và hàm. Là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám, điều trị và lên kế hoạch, thực hiện niềng răng có thể kể đến như: máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, hàm răng từ đó giúp bác sĩ xác định được cụ thể nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm, mức độ lệch lạc của răng một cách chính xá. Tới với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật niềng răng tiên tiến được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Niềng răng một hàm có được không?

hệ thống nha khoa uy tín tại Đăng Lưu

Là trung tâm nha khoa luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám, thực hiện chỉnh nha điều trị niềng răng với răng lệch lạc. Đặc biệt, với phần mềm Vceph 3D, cho phép thấy rõ quá trình dịch chuyển của răng và mắc cài, có hướng điều chỉnh kịp thời và biết được thời gian hoàn thành case điều trị. Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý và an toàn cho bạn. Để biết thêm chi tiết về niềng răng một hàm có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *