NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Theo dõi tại:

Niềng răng bằng mắc cài sứ là giải pháp cho những trường hợp răng bị hô, khấp khểnh, vẩu, … lấy lại được sự đều đặn của hàm răng. Với phương pháp niềng răng hiệu quả thì mọi người đều có cơ hội sở hữu một hàm răng trắng đều và xinh xắn để từ đó có thể tự tin khoe nụ cười vui tươi của mình. Hiện nay, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ rất thịnh hành trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhưng Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, có đắt không đang là thắc mắc của nhiều khách hàng

Vậy chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, và niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Trước đây, khi niềng răng thì mọi người chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại. Phương pháp này còn rất nhiều nhược điểm. Có thể kể đến như, là mắc cài kim loại nên khi bệnh nhân đeo mắc cài này vào hàm thì sẽ bị người khác phát hiện là mình đang niềng răng. Đây chính là điều mà bệnh nhân không hề mong muốn vì nó ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố tâm lý và tinh thần cũng như về phương diện thẩm mỹ của họ. Đồng thời khi niềng răng bằng mắc cài kim loại thì mắc cài đó ất dễ bị oxy hóa theo thời gian, làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Và còn một nhược điểm nữa đó là khi sử dụng mắc cài kim loại thì bệnh nhân sẽ gặp khó khăn để vệ sinh cũng như ăn uống hằng ngày. Đây chính là nguyên nhân khiến cho những người khi niềng răng rất dị mắc một số bệnh liên quan đến răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… Nhằm khắc phục những nhược điểm trên thì giới chuyên gia nha khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ. Với kỹ thuật này thì bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về việc niềng răng bị người khác phát hiện vì mắc cài bằng sứ có màu sắc giống như răng thật. Hơn nữa khi mang mắc cài sứ thì bệnh nhân sẽ không còn phải đối mặt với việc mắc cài bị oxy hóa nữa.

Ai thích hợp để thực hiện phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ?

Cũng giống như các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng mắc cài sứ phù hợp với tất cả mọi người, ở những độ tuổi khác nhau, không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, người thực hiện niềng răng cũng phải đảm bào về mặt sức khỏe. Một điểm cần lưu ý nữa là đối với những người có hàm cắn sâu thì bác sĩ nha khoa khuyên là không nên sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ. Ngoài ra, phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ cũng không phù hợp đối với những đối tượng thường xuyên phải vận động nhiều như các vận động viên chơi thể thao. Vì những người này sẽ phải thường xuyên vận động thì rất có thể sẽ làm cho mắc cài bị bung ra ngoài trong quá trình tập luyện. Như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Về mặt chi phí cho một ca niềng răng thì bệnh nhân cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân mình. Do đây là phương pháp hiện đại nên chi phí bỏ ra sẽ tốn kém hơn so với những kỹ thuật trước kia. Tuy nhiên số tiền mà mọi người bỏ ra cũng sẽ nhận được một kết quả như mong muốn. Mọi người có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu để có thể tự tin khoe hàm răng trắng đều của mình.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện niềng răng mặt trong an toàn cho bệnh nhân. Khi đến phòng khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, sau đó lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN