hotline

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Tháng Hai 28, 2017 | Tư vấn niềng răng | 1390 lượt xem

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc đang là trở ngại lớn trong công việc và giao tiếp hằng ngày của bạn? Niềng răng tháo lắp là giải pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Nhưng làm sao biết không biết niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, hay có được an toàn không?

Vậy niềng răng tháo lắp được áp dụng cho tình trạng nào? Và niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? 

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Nội dung bài viết

Niềng răng tháo lắp hiệu quả và thẩm mỹ trong một liệu pháp chỉnh nha

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không là nỗi lo lắng và băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Đây là kỹ thuật chỉnh nha chuyên nghiệp và hiện đại sử dụng các “khay” niềng răng bằng nhựa và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để đưa các thân răng mọc sai vị trí về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng tháo lắp là phương pháp hỗ trợ điều trị hàm hô móm cách nhẹ nhàng mà không cần dùng hệ thống dây cung hay mắc cài như phương pháp niềng răng hô hàm trên truyền thống.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp thẩm mỹ trong suốt so với mắc cài sứ

Tình trạng răng hô móm, răng mọc lệch lạc, chen chúc và lộn xộn làm cho việc vệ sinh răng miệng hằng ngày trở nên khó khăn chưa kể đến việc mất thẩm mỹ. Ngoài ra răng mọc lệch còn có khả năng gây viêm nha chu, nhiễm trùng nướu và các bệnh nha ngu hiểm khác. Nên tùy theo tình trạng răng cũng như ý muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp.

Bạn có thể quan tâm:

Chỉnh nha an toàn thẩm mỹ với niềng răng không mắc cài

Niềng răng ở đâu tốt và an toàn?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Là phương pháp được đánh giá cao, niềng răng tháo lắp được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Niềng răng tháo lắp sẽ đem lại nụ cười tự tin cho bạn suốt thời gian điều trị mà không ai có thể nhận ra. Với đặc tính trong suốt dễ dàng tháo lắp và thẩm mỹ mà niềng răng tháo lắp mang lại, bạn sẽ có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp trong suốt như không hề chỉnh nha

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả và cả thẩm mỹ. Các case hô móm nặng hay các ca chỉnh hình răng lêch lạc khó ngày nay đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay niềng tháo lắp trong suốt và thẩm mỹ. Với đặc tính trong suốt, không ai có thể nhận ra tình trạng đang điều trị chỉnh nha của bạn. 

Nha khoa Đăng Lưu, địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng

Là trung tâm nha khoa luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám, lên kế hoạch, thực hiện điều trị niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM – Sài Gòn thu hút rất đông khách hàng trong và ngoài nước. Điều trị niềng răng chỉnh nha tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Chỉ có những chuyên gia hàm đầu trong lĩnh vực điều trị răng hàm mặt mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đem lại kết quả phẫu thuật tốt và an toàn cho bạn. 

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả và an toàn cho case chỉnh nha của bạn

Với đặc tính trong suốt của khay niềng răng tháo lắp, không ai sẽ biết tình trạng chỉnh nha của bạn. Bạn sẽ vô cùng thoải mái để điều trị các bệnh nha mà không lo sợ hay e dè gì nữa.. Nha khoa Đăng Lưu còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo sẽ giúp cho bạn có một case niềng răng chỉnh nha an toàn, hiệu quả và vô cùng thoải mái

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại đem lại thẩm mỹ như ý. chỉ với một liệu trình chỉnh nha với máng niềng trong suốt. Bạn vừa có hàm răng đồng đều như ý lại không phải bị mặc cảm hay e ngại như khi đeo niềng kim loại.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến vấn đề niềng răng tháo lắp có hiệu quả không hay niềng răng có đau không hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen