NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Khi mang thai có niềng răng được không ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Có một số bệnh nhân nữ thắc mắc rằng liệu khi mang thai có niềng răng được không? Vì có một số bạn trong thời gian thai kỳ nhưng vẫn muốn tranh thủ trong thời gian nghĩ dưỡng kết hợp để niềng răng. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín để được bác sĩ tư vấn thật kỹ lưỡng vấn đề này.

Khi mang thai có niềng răng được không ?

Khi mang thai có niềng răng được không

Khi mang thai có niềng răng được không

Như bạn biết niềng răng là giải pháp chỉ gắn mắc cài lên mặt răng và dùng lực xiết dây cung để nắn chỉnh hàm răng được hiệu quả, trong suốt quá trình gắn mắc cài sẽ gắn tự nhiên mà không sử dụng thuốc gây tê vậy nên điều này sẽ không gây hại cho thai nhi. Tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ có cấu trúc xương và cấu trúc hàm răng khác nhau. Có trường hợp niềng răng không cần nhổ răng và có trường hợp trước khi niềng răng cần nhổ răng hoặc mài bớt răng mới có thể niềng răng. tuy nhiên cũng có những trường hợp niềng răng không cần nhổ răng mà vẫn đem lại hiệu quả.

Khi mang thai có niềng răng được không ?

Khi mang thai có niềng răng được không ?

Trong trường hợp nhổ răng trước khi niềng thì bắt buộc phải sử dụng thuốc gây tê và điều này chắc chắn không tốt cho thai nhi. Vì vậy đối với khách hàng nào trong giai đoạn thai kỳ thì nên đến nha khoa khám sức khỏe răng miệng để bác sĩ có cách giải quyết phù hợp.

Khi đi khám sức khỏe răng miệng bạn vừa được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, đồng thời bạn có thể thăm khám về sức khỏe răng miệng để đảm bảo cho sức khỏe trong suốt quá trình mang thai. Vì giai đoạn mang thai việc ăn uống của bạn sẽ thất thường nên nguy cơ sâu răng là rất cao nên bạn cần phải chăm sóc thật tốt.

Các phương pháp niềng răng cho người lớn

Các phương pháp nắn chỉnh răng bằng mắc cài tự đóng hiện nay hạn chế đến 80% chỉ định nhổ răng, nên rất ít khi phải “hy sinh” răng thật cho chỉnh nha. Nếu nhổ răng không đúng chỉ định sẽ làm cho khuôn mặt trông già đi,  không hài hòa dù hàm răng vẫn đều. Do đó cần cân nhắc kỹ chỉ định nhổ răng trong điều trị chỉnh răng và nên để bác sĩ nha khoa uy tín tư vấn.

Khi mang thai có niềng răng được không

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Rất nhiều trường hợp niềng răng cho người lớn, khách hàng cảm thấy mất tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp. Để khắc phục, các nha sĩ đã đưa ra một số giải pháp, phổ biến là mắc cài sứ, mắc cài ở mặt trong hay niềng răng không mắc cài mà sử dụng máng tháo lắp như Invisalign. Mắc cài sứ có ưu điểm có thể  dễ dàng kiểm soát mà độ bền lại không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi.

Đối với mắc cài mặt trong hay sử dụng máng tháo lắp, do quy trình phức tạp nên chỉ định thường hạn chế và chi phí lại cao hơn khá nhiều. Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp thẩm mỹ nha hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả cách nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ toàn khuôn mặt.

Hiện tại ở TPHCM đã có rất nhiều nha khoa được xây dựng lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng và bạn cần tìm và lựa chọn niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm để được bác sĩ giỏi khám cho bạn kỹ lưỡng và chính xác.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi mang thai có niềng răng được không hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện niềng răng mặt trong an toàn cho bệnh nhân. Khi đến phòng khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, sau đó lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bảng giá niềng răng hô

Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng và đem đến hiệu quả. Thì chi phí như thế nào, bảng