NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng có đắt không? có hiệu quả không

Theo dõi tại:
Nội dung

Câu hỏi: niềng răng có đắt không

Chào bác sĩ, răng em bị hô từ nhỏ nên trông gương mặt không được đẹp. Em đang có ý định niềng răng để trông bớt hô. Bác sĩ cho em hỏi, niềng răng có đắt không? chi phí niềng răng rẻ nhất là khoảng bao nhiêu? Em cám ơn

Thanh Hoa (Tân Bình)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề niềng răng, niềng răng có đắt không? chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Chúng tôi xin có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Niềng răng có đắt không?

Răng bạn đang gặp những vấn đề như không đều, hô, móm, lệch lạc… và muốn chỉnh sửa lại thì niềng răng là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bạn cải thiện được vấn đề đó. Niềng răng trong nha khoa với việc sử dụng những thiết bị chuyên dụng, giúp người bệnh có thể cân chỉnh lại răng đều và đúng vị trí. Niềng răng còn mang lại giá trị thẩn mỹ cao, giúp việc nhai nuốt trở nên tốt hơn, phát âm chuẩn. Vậy nên niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết trên gương mặt như hô, móm hay lệch lạc…
Để niềng răng mang đến hiệu quả cao cho người bệnh, bạn nên đến những trung tâm nha khoa để được những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn thăm khám và tư vấn cho trường hợp của mình. Từ đó, chọn lựa được phương pháp phù hợp.
niềng răng có đắt không

niềng răng có đắt không? có hiệu quả không

Nha khoa Đăng Lưu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, đã hoàn thành rất nhiều ca niềng răng thành công, mang đến vẻ đẹp cho hàm răng, gương mặt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, da dạng về dịch vụ niềng răng, vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng tại đây. Ngoài ra, chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hợp lý.

Niềng răng invisalign trong suốt

Hiện nay, ngoài phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thông, phương pháp niềng răng invisalign trong suốt cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả và thời gian được rút ngắn của phương pháp này. Với niềng răng invisalign, người bệnh sẽ không còn có cảm giác vướng víu bởi mắc cài hay cảm thấy khó khăn trong ăn uống hàng ngày do khí cụ niềng răng bằng inox mang đến. Để niềng răng invisalign, bác sĩ sẽ thiết kế những khay nhựa trong suốt cho người bệnh đeo, mỗi khay nhựa được thiết kế riêng cho từng người nên hoàn toàn tương thích vào ôm sát khít với răng, không tạo cảm giác khó chịu cho người bệnh khi đeo. Ngoài ra, với thiết kế thông minh, tiện lợi, niềng invisalign còn có thể được tháo lắp để dàng, nên người bệnh có thể tháo niềng để ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh răng miệng như bình thường mà không hề gặp trở ngại.

niềng răng có đắt không

niềng răng có đắt không? có hiệu quả không

Với khay trong suốt gần như vô hình, do đó phương pháp này mang đến giá trị thẩm mỹ cao, người bệnh vẫn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày mà không lo lắng bị phát hiện đang áp dụng phương pháp niềng răng.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng có hại gì không?

Như chúng ta đã biết niềng răng là một trong những phương pháp mà bác sĩ thường khuyên bệnh nhân điều trị các bệnh về