NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng cửa là bao nhiêu

Theo dõi tại:

Câu hỏi: chi phí niềng răng cửa là bao nhiêu

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu. Năm nay em 19 tuổi, đang sống tại Tp. HCM, hiện em đang gặp vấn đề về răng cần được bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên. Răng cửa của em lâu nay có hiện tượng thụt vào trong nên trông gương mặt em hơi móm. Bác sĩ cho em hỏi, trường hợp của em thì niềng răng có cải thiện được không? chi phí niềng răng cửa là bao nhiêu? Em xin cám ơn. Hanhnguyen97..@gmail.com

Trả lời:

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thông tin về cho chúng tôi. Về trường hợp của bạn, răng bị tụt vào trong khiến tổng thể gương mặt trông hơi móm. Bạn muốn cải thiện tình trạng này bằng phương pháp niềng răng và thắc mắc liệu chi phí niềng răng cửa là bao nhiêu, chúng tôi xin có vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Phương pháp niềng răng

Như bạn chia sẻ, răng cửa của bạn có xu hướng cắn ngược vào bên trong, khiến tổng thể gương mặt trông bị móm. Với những người có khớp cắn bình thường thì cả 2 hàm trên và dưới đều có khớp tương thích với nhau, trường hợp những người có khớp căn ngược thì hàm dưới sẽ phủ lên hàm trên, với trường hợp của bạn chia sẻ là bị hai răng cửa.

 chi phí niềng răng cửa

chi phí niềng răng cửa là bao nhiêu

Với những trường hợp này, niềng răng là phương pháp giúp điều chỉnh răng nhờ lực kéo của các khí cụ chỉnh nha. Nhờ đó, các răng trong cung hàm sẽ trở về đúng vị trí, giúp các khớp căn chính xác hơn. Tuy nhiên, trường hợp nếu người bệnh bị khớp cắn ngược thì phương pháp điều trị sẽ phức tạp hơn so với những trường hợp răng hô, lệch…

Cụ thể với trường hợp của bạn, việc điều trị phải kết hợp với nhổ mà cụ thể là phảu nhổ 4 răng ở cả 2 hàm để chỉnh cùng lúc 2 hàm trên và dưới, để các khớp cắn có thể cân đối với nhau. Thông thường, thời gian để điều trị cho phương pháp này là từ 18 – 24 tháng (tùy vào tình trạng răng của mỗi người)

Chi phí niềng răng cửa là bao nhiêu?

Tuy vào loại mắc cài mà người bệnh chọn lựa mà chi phí niềng răng cửa có thể chênh lệch. Ngày nay, mắc cài để niềng răng có nhiều loại, từ mắc cài truyền thống bằng inox đến mắc cài thểm mỹ như: cài sứ trắng, niềng răng mặt trong, niềng không mắc cài Clear Aligner,…v.v…Vì thế, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp áp dụng phù hợp. Dưới đây là bảng giá tham khảo tại nha khoa Đăng Lưu:

chi phí niềng răng cửa

_Niềng răng mắc cài Inox giá từ : 22 – 30 triệu

_Niềng răng mắc cài sứ giá từ: 28 – 36 triệu

_Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

_Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

_Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

_Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

_Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

_Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.

Với trường hợp người bệnh có khớp cắn ngược quá nặng, phần xương hàm dưới bị đưa nhiều so với trên thì lúc này người bệnh cần phải kết hợp tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm dưới, sau đó mới tiến hành chỉnh nha.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN