NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không ?

Theo dõi tại:

Hiện tượng hàm răng bị hô móm, thưa vẩu, khấp khểnh hay hàm răng thưa…  không những sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nó còn là nguyên nhân chính khiến cho khớp cắn bị sai lệch, ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai thường ngày. Niềng răng là một trong những giải pháp thích hợp và hết sức an toàn để giải quyết các tình trạng nêu trên. Trong số những phương pháp niềng răng hiện được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa thì có thể nói kỹ thuật niềng răng mặt trong theo công nghệ 3M UGSL là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Đối tượng nào phù hợp với niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong cũng giống như những phương pháp niềng răng khác, nó thường được chỉ định đối với những trường hợp hàm răng bị lệch lạc, trường hợp khớp cắn không đồng đều nhằm phục hồi lại chức năng ăn nhai và giá trị thẩm mỹ cho hàm răng của  những bệnh nhân trên toàn thế giới.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong 3M UGSL

Niềng răng mặt trong cũng sử dụng khí cụ chỉnh nha bằng là hệ thống mắc cài bằng kim loại với mục đích để điều chỉnh và tạo ra lực kéo, tác động lên hàm răng. Với lực tác động ổn định và và đều đặn đó sẽ giúp cho hàm răng di chuyển dần dần  theo đúng vị trí như đã đề ra trong phác đồ điều trị trước đó mà bác sĩ đã đưa ra. Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong được thể hiện ở những điểm chủ yếu sau đây:

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không ?

Độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất

Về tính thẩm mỹ

Khác với những phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài thông thường khác, niềng răng mặt trong lại dùng khí cụ là mắc cài kim loại gắn vào mặt trong của hàm răng. Nhờ đó mà nó tạo ra tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân che kín được mắc cài đeo trong cung hàm. Đây cũng là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn khi đi niềng răng.

Về khả năng di chuyển của mắc cài

Niềng răng mặt trong bằng mắc cài 3M UGSL tạo ra lực kéo ổn định nhằm tác dụng lênhàm  răng rất đều đặn nên vừa có khả năng kiểm soát được lực của răng, vừa đảm bảo cho hàm răng được di chuyển ổn định mà không làm ảnh hưởng đến xương hàm. Hơn nữa, nhờ có khả năng di chuyển ổn định và đều đặn đó của lực mắc cài tác động lên mà thời gian điều trị niềng răng cũng chính xác như kế hoạc đề ra.

Niềng răng mặt trong không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân. Hệ thống mắc cài 3M UGSL được thiết kế rất tinh vi nên có khả năng kháng mỏi cao và giảm thiểu khả năng ma sát. Chính vì vậy bệnh nhân mang mắc cài niềng răng này sẽ không gây cảm giác đau đớn hoặc ê buốt.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không ?

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không ?

Niềng răng mặt trong có mức giá từ 80-140 triệu đồng. Để biết rõ hơn về trường hợp của mình, các bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn cụ thể cho các bạn nhé.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ

Nhiều bệnh nhân thắc mắc về chi phí niềng răng mắc cài sứ. Đừng lo, tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mức phí niềng răng sẽ được cung cấp ngay từ đầu để bạn tham khảo và đưa ra quyết định có thực hiện niềng răng hay không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN