hotline

Niềng răng mắc cài sứ có tốt không ?

Tháng Một 26, 2017 | Tư vấn niềng răng | 1360 lượt xem

Giới nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa không ngừng phát minh ra các hình thức chỉnh nha làm đẹp cho khách hàng.  Thời gian gần đây, khách hàng khá ưa chuộng phương pháp niềng răng mắc cài sứ bởi  ưu điểm  thẩm mỹ  cũng như hiệu quả của phương pháp này. Khác với phương  pháp truyền thống niềng răng với mắc cài kim loại trước đây, mắc cài sứ giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng mà không tự ti mặc cảm với chiếc niềng răng.

  Niềng răng mắc cài sứ có tốt không ?

Niềng răng mắc cài sứ có tốt không ?

Niềng răng mắc cài sứ có tốt không ?

Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng nhưng sẽ rất khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và người khác sẽ không phát hiện ra bạn đang mang nó, nên bạn cũng không phải ngại ngùng lấy tay che miệng khi nói chuyện. Mắc cài được gắn vào răng bằng một chất kết dính đăc biệt trong chuyên ngành nha khoa.  Ngoài ra, mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so  với men răng nên bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của nó. Trong quá trình sử dụng mắc cài sứ bạn nên cẩn thận việc cắn vào khí cụ niềng răng có thể làm hư hỏng men răng. Vì thế nên đến bác sĩ kiểm tra và điều chỉnh nếu như có bất cứ vấn đề gì.

Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu, khác với các mắc cài bằng nhựa hay composite. Vùng quanh mắc cài có thể bj nhiễm nhưng nếu bạn làm tốt công tác vệ sinh thì đó không phải là vấn đề lớn.  Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa hay composite có thể trở nên giòn sau một thời gian sử dụng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

niềng răng ở đâu tốt tại tphcm

  Niềng răng mắc cài sứ có tốt không ?

Lưu ý chế độ chăm sóc sau khi niềng răng

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Đối với các trường hợp có vấn đề hàm cắn sâu, hay các đối tượng chơi thể thao mạnh thì niềng răng kim loại sẽ được chỉ định. Niềng răng mắc  cài sứ cũng có một số nhược điểm chưa khắc phục được như: dễ sứt mẻ, dễ vỡ nên cần được chăm sóc thích hợp.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với mắc cài kim loại. So với phương pháp niềng răng truyền thống tì mắc cài sứ có giá cao hơn gần 8 triệu vì nó đảm bảo tính thẩm mỹ hơn và chắc chắn hơn. Ngoài ra, tại Nha Khoa Đăng Lưu, nếu sau khi tiến hành chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài sứ mà khách hàng cần tới một chi phí bổ sung thì sẽ được miễn phí hoàn toàn. Giá thành hợp lý với chất lượng phục vụ tốt nhất, Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

  Niềng răng mắc cài sứ có tốt không ?

Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ

Khi sử dụng mắc cài sứ bạn nên lưu ý vấn đề về sinh, nên làm sạch răng tại các nha khoa uy tín, tái khám đúng hẹn để được vệ sinh kỹ lưỡng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen