NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không

Theo dõi tại:

Ra đời và nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới, niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất cho việc phục hình hàm răng lệch lạc. Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào việc trả lời cho những câu hỏi như niềng răng mắc cài sứ là gì ?, vì sao lại nên chọn niềng răng bằng mắc cài sứ mà không phải là loại mắc cài khác ? và đối tượng nào có thể thực hiện được ca niềng răng mắc cài sứ…

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không

Niềng răng bằng mắc cài sứ dựa trên công nghệ 3M UGSL được đánh giá là một phương pháp tiến tiến và hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ hoàn hảo và đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao do khách hàng đưa ra.

Trường hợp nào cần phải thực hiện ca niềng răng ?

Niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL được bác sĩ chỉ định đối với tất cả những trường hợp hàm răng mọc lệch lạc cần phải điều chỉnh trật tự của những chiếc răng như sau: Răng mọc không đều đặn, hàm răng mọc lệch lạc hay lộn xộn, răng mọc ngược, hàm răng khấp khểnh, răng mọc sai khớp cắn, hoặc là hàm răng bị hô móm…

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không

Ưu điểm vượt trội của mắc cài sứ

Vì sao nên chọn niềng răng mắc cài sứ mà không phải là hệ thống mắc cài khác ?

Như chúng ta đều bết thì niềng răng có rất nhiều loại khác nhau, phong phú cho bệnh nhân thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, bài viết này tập trung vào việc phân tích những thông tin liên quan đến kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ. Đặc biệt niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL càng có sự tiến bộ vượt bậc hơn cả. công nghệ niềng răng này được phát minh bởi một tập đoàn chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm nha khoa 3M ESPE. Đây là một trong những tập đoàn lớn, phát triển trong lĩnh vực nha khoa một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới. Mắc cài thế hệ công nghệ 3M UGSL mới này đã hội tụ đầy đủ tất cả các điều kiện để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng là nhờ vào tính năng tạo lực. Đồng thời với hệ thống mắc cài này thì nó còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây vẫn thường hay mắc phải.

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không

Cơ sở nha khoa uy tín về niềng răng

Vậy phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có những ưu điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất, phương pháp này giúp hàm răng dịch chuyển hết sức ổn định và không hề có sự sai lệch. Mặt khác, hệ thống mắc cài bằng công nghệ 3M UGSL được thiết kế dưới dạng hình bình hành, nên từ đó hiệu quả định vị cho hàm răng được gia tăng cao hơn. Không những thế, thoogn qua cơ chế Nitinol, nó sẽ giúp kháng mỏi, tạo lực kéo ổn định và đồng đều hơn. Nhờ có đặc tính này mà tạo ra khả năng di chuyển của hệ thống mắc cài sẽ không bị sai lệch đồng thời  đúng theo kế hoạch bác sĩ đặt ra.

Thứ hai, kỹ thuật niềng răng này luôn đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian. Với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 nên bác sĩ có thể phân tích chính xác, đưa ra  phác đồ điều trị chuẩn hơn.

Thứ ba, phương pháp này cũng giúp cố định mắc cài, nó sẽ không  bị bung tuột hay  gây đau đớn cho bệnh nhân.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Nhiều người muốn làm răng sứ nhưng không biết nên chọn địa chỉ nha khoa nào. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với phòng khám hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ quá trình trồng răng sứ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN