NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mặt trong hiệu quả cao không?

Theo dõi tại:

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nhưng kỹ thuật niềng răng mặt trong là có nhiều ưu thế và có rất nhiều người chọn. Niềng răng mặt trong là gì, nó có giá bao nhiều và quy trình thực hiện kỹ thuật niềng răng mặt trong như thế nào ?… sẽ lần lượt được giải đáp trong bài viết sau đây.

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng được sử dụng khá hiệu quả đối với những trường hợp hàm răng bị lệch lạc, hàm răng hô móm hoặc thưa vẩu, khấp khểnh… Niềng răng đang và sẽ trở thành một xu hướng phục hình chỉnh nha thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất cho nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới.

 Niềng răng mặt trong là gì? Nếu xét về hình thức ở bên ngoài thì kỹ thuật niềng răng mặt trong cũng giống như các loại kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài khác. Tuy nhiên, có một điều khác ở đây là mắc cài lại được gắn vào mặt trong của hàm răng thay vì dán vào mặt ngoài, từ đó tạo ra lực kiểm soát để kéo và tăng lực cho mỗi giai đoạn niềng răng. Hơn nữa, khi gắn mắc cài vào mặt trong thì đòi hỏi kỹ thuật phải đảm bảo tính chính xác.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong

Một là, niềng răng mặt trong giúp bệnh nhân giấu kín mắc cài bên trong nên khi bệnh nhân nói chuyện, cười đùa cũng không bị lộ ra bên ngoài nên người ngoài khi tiếp xúc cũng không thể phát hiện ra là các bạn đang thực hiện phương pháp niềng răng.

Niềng răng mặt trong hiệu quả cao không? 2
Các mắc cài được gắn bên trong răng*

Hai là, phương pháp niềng răng mặt trong phù hợp với những người có tính chất công việc bận rộn, thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với nhiều người, chẳng hạn như là doanh nhân, ca sĩ… Vì vậy đây sẽ là giải pháp tối ưu được ưu tiên hằng đầu cho bệnh nhân muốn khắc phục hàm răng lệch lạc của mình.

Ba là, niềng răng bằng mắc cài mặt trong giúp cho bệnh nhân hạn chế được tối đa mức độ va chạm qua lại giữa môi, má và mắc cài. Nhờ đó mà bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong thời gian niềng răng.

Giá niềng răng mặt trong là bao nhiều ?

boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-4

Niềng răng mặt trong hiệu quả cao không ?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật có mức giá cao hơn so với một số phương pháp niềng răng mặt ngoài truyền thống, nó thường dao động với mức giá từ 80-140 triệu đồng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN