NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không ?

Theo dõi tại:
Nội dung

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không? Tôi đang muốn thực hiện niềng răng mắc cài sứ, nhưng vấn đề làm tôi phân vân đó là mức chi phí khi áp dụng, bởi vì tôi là sinh viên vừa đi học vừa làm nên muốn được tham khảo trước để có sự chuẩn bị tốt cho việc phục hình ạ. Hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi về mức chi phí ạ. Tôi xin cảm ơn! Mỹ Trâm

Chào bạn Mỹ Trâm!

Nha khoa xin tư vấn cho bạn về nội dung “chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không?” hy vọng đây là mức chi phí mà bạn có thể chi trả giúp quá trình phục hình răng trở nên dễ dàng và sớm đạt được kết quả tốt.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không?

Độ tuổi thích hợp để niềng răng

Theo lời khuyên của hầu hết những bác sĩ nha khoa thì độ tuổi thích hợp để tiến hành kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ là từ 8 tuổi đến 15 tuổi. Vì đây là giai đoạn mà các răng trưởng thành đã hoàn thiện, xương hàm cũng đã phát triển đầy đủ và ổn định nên việc niềng răng sẽ có hiệu quả hơn. Mặt khác, khi xương hàm đã phát triển thì thời gian điều trị niềng răng cũng sẽ được rút ngắn hơn, và cũng giảm được sự đau đớn tối thiểu cho bệnh nhân.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không

Độ tuổi thích hợp để niềng răng là từ 15 tuổi

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ đã góp phần khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại vẫn thường mắc phải như: Sở dĩ có được điều này vì mắc cài sứ có màu sắc trong suốt y như răng thật nên người ngoài khó bị phát hiện ra là các bạn đang niềng răng. Hay như việc niềng răng bằng mắc cài kim loại dễ bị nhiễm màu và thường xuyên xuất hiện viền đen ở nướu, còn khi thực hiện phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ giải quyết được nhược điểm nêu trên. Như vậy, niềng răng bằng mắc cài sứ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn và xinh đẹp, đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không ?

Niềng răng mắc cài sứ phát huy tác dụng dựa trên lực di chuyển hàm răng đều đặn, và với tốc độ di chuyển của hàm răng từ 0,3 – 0,6mm. Không những thế do mắc cài sứ được thiết kế với phần nắp trượt tự động ở phần rãnh nên giúp cho ca niềng răng được rút ngắn thời gian lại một cách nhanh chóng, bệnh nhân chỉ mất khoảng thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng là đã có ngay kết quả mỹ mãn rồi.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không

Tại nha khoa chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không ?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không luôn là điều mà hầu hết bệnh nhân đặt mối quan tâm hàng đầu. Nhưng mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại mắc cài hay cơ sở nha khoa mà bệnh nhân đã lựa chọn. Trung bình một ca niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ có giá từ 32 triệu đến 48 triệu.

Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ an toàn

Với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, là hệ thống nha khoa hàng đầu uy tín chuyên về  điều trị răng sứ, chỉnh nha, phục hình nha… Là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ Vceph 3D trong thăm khám, giúp phân tích sự dịch chuyển của răng và mắc cài, thời gian kết thúc quá trình niềng răng từ đó giúp bác sĩ điều chỉnh các mắc cài phù hợp và theo dõi được diễn biến dịch chuyển của răng để có hướng điều chỉnh thích hợp đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý.

chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không

Hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu còn áp dụng mức giá niềng răng niêm yết rõ ràng giúp khách hàng có thể chủ động về chi phí đối với dịch vụ mà mình lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp và chu đáo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp quý khách được an tâm, thoải mái  và hài lòng khi thực hiện điều trị và chăm sóc nha khoa tại hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu như Nha Khoa Đăng Lưu. 

Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiện quy trình chỉnh nha an toàn và hiệu quả chuẩn quốc tế. Đồng thời đem lại hiệu quả là hàm răng đồng đều và nụ cười đẹp tự nhiên như ý.

Nếu vẫn còn những băn khoăn về vấn đề chi phí niềng răng mắc cài sứ có cao không , hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN