NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cải thiện răng hàm trên bị hô

Theo dõi tại:

Chúng ta đã biết rằng niềng răng hàm trên rất hữu ích trong nhiều trường hợp như biến một răng thưa hoặc răng không thẳng hàng thành một hàm răng thẳng đều chắc khỏe. Đối với niềng răng còn có tác dụng đặc biệt để niềng răng hô hàm trên

niềng răng cho răng hô

Cải thiện răng hàm trên bị hô như thế nào?

Cải thiện răng hàm trên bị hô như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết đặc điểm nhận dạng của một số trường hợp răng bị hô cần đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ .

Răng hàm trền bị chìa ra phía trước: Các bạn tưởng tượng rằng khi cười hoặc nói chuyện thì răng cửa sẽ bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, thậm chí có thể bị nặng tới mức hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

Thời gian niềng răng mất bao lâu

Các phương pháp niềng răng giúp cải thiện răng hàm trên bị hô

Cung hàm sẽ hẹp và nổi bật các răng cửa: Khi có cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bất nhất là hai răng cửa, sẽ thấy răng hô nhiều hơn. 

Vậy với trường hợp răng hô này thì giải pháp niềng răng không nhổ răng là rất khả thi. Thế nhưng đa số những người trưởng thành thì không phải khó khăn về kỹ thuật niềng mà vấn đề khó khăn gặp phải chính là do tâm lý của bệnh nhân. Hầu như những bạn muốn niềng răng thì ngại mang mắc cài vì ngại khi giao tiếp và vấn đề trong trường hợp này là niềng răng hô bao nhiêu tiền ?

Cải thiện niềng răng hô hàm trên như thế nào?

Niềng răng hô hàm trên cho trẻ em

Thông thường, niềng răng hô hàm trên sẽ được áp dụng cho trẻ em, vì lúc này hệ thống cơ xương vẫn còn đang phát triển nên sẽ dễ dàng uốn nắn và niềng các răng vào đúng vị trí mong muốn. Mặt khác, ở trẻ em, nếu được điều trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ phải nhổ răng số 4 để chỉnh nha (là răng số 4 đếm từ răng cửa giữa số 1 vào trong, kế bên răng nanh) có thể giảm xuống dưới 10%! Đồng thời vào độ tuổi này, áp dụng phương pháp niềng răng hô hàm trên là cách điều trị hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp và sinh hoạt thường ngày.

Niềng răng hô

Niềng răng hô cho trẻ em

Niềng răng hàm trên cho người trưởng thành

Đối người trưởng thành, khối xương hàm và các cơ mặt đã phát triển nên khó thay đổi cũng như việc chỉnh nha sẽ gặp không ít khó khăn. Thông thường, phương pháp điều trị chỉ định là sẽ nhổ một số răng hàm ( tùy theo cơ địa và tình trạng bênh của từng bệnh nhân) sau đó sẽ tiến hành điều trị niềng răng hô hàm trên dành cho người lớn.

Hiện nay đã có niềng răng với mắc cài trong suốt hoặc là niềng răng mặt trong để các bạn có thể lựa chọn phù hợp cho mình.  Còn vấn đề chi phí thì các bạn nên đến nha khoa để có thể khám trưc tiếp sau đó hãy lựa chọn loại niềng răng nào phù hợp để cải thiện răng hàm trên bị hô.

Có nhiều phương pháp làm răng sứ khác nhau đang được áp dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Trong đó răng sứ zirconia đem lại hiệu quả tốt, giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng được xem là một phương pháp nhằm cải thiện hàm răng bị hô , móm hay những hàm răng không đều ,