NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài mặt trong giá cao không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài mặt trong từ khi ra đời đến nay đã có chỗ đứng trong làng nha khoa. Ai cũng mong muốn thay đổi diện mạo của mình với một hàm răng đều đặn và chắc chắn. Thế nhưng điều mà các bạn thấy băn khoăn hơn cả là về chi phí phải trả cho một ca chỉnh nha niềng răng này giá bao nhiêu.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá cao không

Hàm răng đều đặn ca niềng răng mang lại

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Nó là một phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm điều chỉnh hiện tượng lệch lạc của hàm răng bằng cách gắn mắc cài cố định vào mặt bên trong của răng. Nhờ đó mà tính thẩm mỹ của phương pháp này đạt được rất cao và cũng được nhiều bệnh nhân hưởng ứng sử dụng. Như vậy khi đeo mắc cài thì bệnh nhân vẫn không sợ bị người ngoài nhìn thấy và từ đó họ vẫn có thể tự tin giao tiếp và cười đùa với mọi người.

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu ?

Một ca niềng răng có mức giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, độ tuổi, mức độ lệch lạc của hàm răng… Chính vì vậy, các bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và kiểm tra răng miệng của bạn và tư vấn cho bạn mức giá cụ thể rồi bạn quyết định có nên niềng răng hay không.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá cao không

Bác sĩ thiết kế mắc cài

Nên niềng răng mặt trong ở đâu?

Để ca niềng răng mặt trong đạt được hiệu quả như mong muốn thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng:

– Thứ nhất, cơ sở nha khoa đó phải trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phòng khám nha khoa khác nhau. và phòng khám nào cũng có những chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thế nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng và cẩn thận nhé. Nên chọn những phòng khám nha khoa có máy móc hiện đại như: máy CAD/CAM, máy chụp phim kỹ thuật số, máy cắt xương bằng sóng siêu âm… vì máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng răng chính xác hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

– Thứ hai, đội ngũ bác sĩ tại cơ sở nha khoa có chuyên môn nghiệp vụ giỏi: Nếu các bạn chọn một bác sĩ giàu kinh nghiệm để niềng răng thì kết quả chắc chắn sẽ tốt ưu hơn so với một bác sĩ còn non kinh nghiệm. Đặc biệt, niềng răng mặt trong là một trong những kỹ thuật tương đối khó nên bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao mới thực hiện chính xác từng thao tác trong kỹ thuật niềng răng mặt trong.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá cao không

Niềng răng mắc cài mặt trong giá cao không ?

– Thứ ba, cơ sở nha khoa phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp: Khi thực hiện kỹ thuật niềng răng tại những cơ sở nha khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động thì các bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ an toàn của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh

Một phòng khám nha khoa được đánh giá là uy tín khi sở hữu bác sĩ giỏi và đã có giấy phép hoạt động. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Bộ y tế, trở thành bệnh viện tư nhân được nhiều khách hàng tại TPHCM tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN