NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Theo dõi tại:

Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ là một phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay, nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa thực hiện tốt chức năng ăn nhai của hàm và đồng thời kỹ thuật niềng răng này cũng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đông đảo mọi người hiện nay. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu và tính hiệu quả của nó như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chỉnh nha mắc cài sứ có hiệu quả không

Chỉnh nha mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Ưu điểm của chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một kỹ thuật tiên tiến trong dịch vụ niềng răng, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật niềng răng khác. Điều này được biểu hiện với những điểm cụ thể như sau:

Thứ nhất, do mặt sứ được thiết kế bằng chất liệu trong suốt như răng thật nên khi mắc cài sứ được gắn lên trên bề mặt răng thì người ngoài nhìn vào rất khó nhận diện được là các bạn đang mang mắc cài niềng răng.

Thứ hai, mắc cài sứ không bị nhiễm màu do thức ăn hoặc thực phẩm màu qua thời gian sử dụng. Đây là điểm khác biệt so với mắc cài bằng nhựa hoặc composite.

Chỉnh nha mắc cài sứ có hiệu quả không

Máy móc hỗ trợ niềng răng

Thứ ba, chất liệu sứ để làm mắc cài có độ cứng hơn cả răng thật nên mắc cài sứ sẽ không bị bào mòn qua thời gian sử dụng.

Thứ tư, phần cạnh của mắc cài sứ được thiết kế trơn láng nên nó có thể làm cản trở mặt nhai, đồng thời phần nắp được thiết kế theo dạng vòm nên giúp bệnh nhân có cảm giác dễ chịu hơn. Từ đó, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh răng mà không cần lo khoang miệng bị tổn thương.

Các loại mắc cài

– Mắc cài sứ thường: có màu sắc trong suốt giống như răng thật nên khi mang vào cung hàm thì người khác cũng không thể nhận ra được việc các bạn đang niềng răng. Nhờ vậy mà bệnh nhân luôn luôn cảm thấy tự tin hơn khi niềng răng.

– Mắc cài tự động: loại mắc cài này có hiệu quả cao và nhanh chóng hơn so với mắc cài thông thường vì cơ chế hoạt động chính xác hơn do mắc cài và dây cung được thiết kế tự động. Từ đó mang lại hiệu quả cao hơn, chính xác hơn.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp và đều đặn và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, từ 1-2 năm.

Chỉnh nha mắc cài sứ có hiệu quả không

Nha khoa niềng răng uy tín

Hãy tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với bản thân mình.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có an toàn không? Bệnh viện sở hữu bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề và áp dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến trên thế giới, giúp quá trình niềng răng chỉnh nha của bạn diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 Quy trình làm khay Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiện nay đang là một phương pháp được ưa chuộng nhất trong lĩnh lực chỉnh nha thẩm mỹ. Hàm

 Quy trình làm khay Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiện nay đang là một phương pháp được ưa chuộng nhất trong lĩnh lực chỉnh nha thẩm mỹ. Hàm