NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm thế nào niềng răng lệch lạc hiệu quả ?

Theo dõi tại:

Việc chỉnh nha đối với các trường hợp hàm răng lệch lạc, không đều yêu cầu phải được thực hiện bởi các nha sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về niềng răng lệch lạc cũng như một cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Quy trình chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị không chính xác có thể gây ra nhiều tình trạng “ khó xử” cho bệnh nhân và cả nha sĩ. Đơn giản như bệnh nhân điều trị răng lệch lạc được chỉ định không nhổ răng, do đó hàm răng vẫn hô như lúc ban đầu mặc dù các răng đã được sắp xếp lại đều đặn.

Làm thế nào niềng răng lệch lạc hiệu quả ?

Làm thế nào niềng răng lệch lạc hiệu quả ?

Làm thế nào niềng răng lệch lạc hiệu quả ?

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến-chuyên viên chỉnh nha tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cho biết : “ Tình trạng chẩn đoán thiếu sót và lên kế hoạch điều trị niềng răng không chính xác đã xảy ra khá nhiều tại Việt nam, trước năm 2006 khi tôi chưa áp dụng phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 này và cũng đôi khi phạm phải sai lầm. Do đó, trong thời gian tập huấn tại Hoa Kỳ về việc cách thức sử dụng phần mềm này, tôi đã áp dụng thành công trong việc điều trị niềng răng cho bệnh nhân và đã có kết quả rất khả quan.”

Làm thế nào niềng răng lệch lạc hiệu quả ?

Một kế hoạch điều trị đúng đắn mang lại hiệu quả cao

Phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 là phần mềm chỉnh nha dùng trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị tốt nhất thế giới hiện nay. Với phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0 này, bệnh nhân sẽ nhận được kế hoạch điều trị đồng nhất giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục.

IPsoft 4.0  cho phép theo dõi và phân tích phim đo hàm sọ Cephalometric một cách chính xác, phân tích mẫu hàm, lên kế hoạch điều trị ảo trên máy tính, lưu trữ hình ảnh trước và sau điều trị, trên 150 kế hoạch điều trị chi tiết có thể chỉnh sửa được và nối mạng toàn cầu giữa các chuyên gia chỉnh nha trên khắp thế giới. Thông qua hệ thống IPsoft network, các nha sĩ tại Mỹ có thể đưa ra chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam.

Làm thế nào niềng răng lệch lạc hiệu quả ?

Hiệu quả niềng răng lệch lạc tại nha khoa Đăng Lưu

Hiện nay, tại Nha Khoa Đăng Lưu – 34 Phan Đăng Lưu, P6, Q Bình Thạnh, nếu khách hàng có yêu cầu sẽ được Bác sĩ nha khoa Viviano tại California chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị. Những tiêu chuẩn chẩn đoán và kế hoạch điều trị tương đương tại Hoa Kỳ nhưng tại Việt nam chi phí điều trị chỉ bằng ¼ đến 1/5. Bệnh nhân sẽ được điều trị bởi BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster ( Đức) phụ trách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

Mức giá tẩy trắng răng ở mỗi phòng khám là khác nhau. Riêng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ ố vàng răng của từng người rồi mới đưa ra chi phí điều trị cụ thể, giúp bạn cải thiện hàm răng xỉn màu một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN