NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu ?

Theo dõi tại:

Niềng răng mắc cài sứ sau khi ra đời đã dần khẳng định thương hiệu của mình, và nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến hàng đầu của đại đa số bệnh nhân khi muốn chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ. Vậy ưu điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ là gì và cần chọn một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt ra sao ? Bài viết sau đây sẽ lần lượt đi sâu phân tích vấn đề niềng răng mắc cài sứ ở đâu?

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu

niềng răng mắc cài sứ ở đâu

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu

Niềng răng mắc cài sứ là cách điều trị chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài bằng sứ. Kết hợp với các dây neo mảnh giúp neo giữ đồng thời di chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài sứ hiện là giải pháp chỉnh nha hiệu quả và thẩm mỹ. Đối với hầu hết các trường hợp răng mọc lệch lạc. Niềng răng mắc cài sứ giúp di chuyển và điều chỉnh các răng vào đúng khớp cắn trên hàm. Đem lại chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ cho khách hàng.

Thứ nhất, mắc cài sứ có màu sắc trong suốt giống như răng thật. Nên khi bệnh nhân mang mắc cài vào cung hàm thì người ngoài cũng rất khó nhận. Điều này mang lại tinh thần thoải mái, tự tin cho bệnh nhân hơn. Họ không phải lo sợ bị người khác phát hiện ra. Đồng thời cũng không phải lấy tay che miệng khi nói chuyện với những người xung quanh như trước đây nữa.

Thứ hai, mắc cài sứ giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Từ đó ngăn chặn được nhưng bệnh lỹ răng miệng thường gặp khi niềng răng như: bệnh sâu răng, bệnh viêm nha chu hay bệnh hôi miệng…

Thứ ba, mắc cài sứ có thiết kế cứng chắc hơn men răng. Nên nó không bị ăn mòn. Từ đó tăng tuổi thọ cho hàm răng sau khi phục hình niềng răng thẩm mỹ.

Thứ tư, mắc cài sứ không bị nhiễm màu sau một thời gian sử dụng.

Thứ năm, lực kiểm soát của mắc cài sứ khá tốt. Nên độ bền của mắc cài rất cao, tương đương với niềng răng bằng mắc cài kim.

 

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu

Các loại niềng răng chỉnh nha thông dụng

Mắc cài sứ có hai loại cơ bản là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự buộc

Mắc cài sứ cổ điển

Hệ thống mắc cài sứ cổ điển hiện nay đạt được tính hiệu quả tương đương. Cùng với mắc cài kim loại cả về kết quả và thời gian điều trị. Bên cạn đó, nó đạt được yêu cầu của bệnh nhân về thẩm mỹ

Mắc cài sứ tự buộc (mắc cài tự khóa)

Là một loại mắc cài sứ hiện đại. Tạo ra tính hiệu quả và thẩm mỹ cao hơn hẳn so với loại mắc cài sứ cổ điển. Mắc cài này được thiết kế một nắp trượt tự động trên phần cánh của mắc cài. Có tác dụng như một nắp đậy để giữ cho dây cung và khe mắc cài chắc chắn hơn. Nhưng niềng răng mắc cài sứ ở đâu? Đâu là địa chỉ uy tín?

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu là thắc mắc cua nhiều người

Được hỗ trợ bởi các mini vit, quá trình chỉnh nha bằng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ mà nha sỹ đã dự liệu từ trước. Việc này giúp hạn chế những sai khác. Làm ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển của răng. Qua đó thời gian điều trị chỉnh nha sẽ được rút ngắn hơn. Với công nghệ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Bạn sẽ sớm sở hữu một hàm răng chắc khỏe, đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng. Niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp cho bạn thêm niềm vui và thành công trong công việc và cuộc sống.

Để biết thông tin chi tiết phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Tốt hơn hết các bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín. Để được thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả và kịp thời hơn. Hãy tự tin lấy lại vẻ đẹp của mình với sự lựa chọn sáng suốt nhất từ chính bản thân mình.

Nhiều người thắc mắc niềng răng bao lâu thì đạt hiệu quả như mong đợi. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết thời gian niềng răng phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng răng được lựa chọn và sự hợp tác của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN