NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phí niềng răng không mắc cài

Theo dõi tại:

Với những hàm răng mọc lệch lạc , răng bị vẩu, bị móm hay răng hô,…thì niềng răng được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất . Trong đó phải kể đến phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign – một phương pháp niềng răng với nhiều ưu điểm vượt trội .

Phí niềng răng không mắc cài

Như chúng ta đã biết, “ một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ “ , nụ cười dường như là một điều không thể thiếu trong quá trình giao tiếp của mỗi người . Tuy nhiên , nhiều người vì hàm răng không được đẹp mà hạn chế nụ cười của mình, từ đó ngại giao tiếp với người khác . Hiểu được điều đó, giới nha khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign . Không giống với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng bằng mắc cài kim loại,…phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign không đem lại cảm giác khó chịu cho bệnh nhân . Bệnh nhân sẽ không phải đeo những khay niềng bằng kim loại , điều này cũng khiến cho phương diện thẩm mỹ bị giảm thiểu, thay vào đó , họ sẽ đeo một khay niềng trong suốt, người đối diện sẽ không nhận ra là bạn đang niềng răng không nhổ răng. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái trong việc vệ sinh răng miệng hơn rất nhiều .

Một quy trình niềng răng được cho là đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, được thực hiện như sau :

Bước 1 : khám và tư vấn ;

Bước 2 :tiến hành lấy dấu hàm;

Bước 3 : chụp X-quang;

Bước 4 : thiết kế khay niềng ;

Bước 5 :gắn khay niềng

Bước 6 : kiểm tra và hoàn tất ;

Một ca niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ có mức giá dao động từ 70 cho đến 140 triệu đồng , mắc hơn so với các phương pháp niềng răng khác, điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn . Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng địa chỉ tin cậy để niềng răng , như thế kết quả mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng . Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như mong muốn nhận được một kết quả tốt nhất .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN