NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền? bạn có thể tham khảo ở bảng giá chi tiết chúng tôi cung cấp dưới đây. Tuy nhiên, trước đó hãy cùng Chuyên gia tìm hiểu về trường hợp niềng 1 cái răng và phương pháp niềng 1 răng hiệu quả hiện nay nhé!

Chỉ cần 1 chiếc răng mọc lệch, mọc khấp khểnh cũng sẽ khiến cho toàn hàm mất cân đối và giảm thẩm mỹ đi rất nhiều. Chính vì vậy, việc tìm giải pháp thích hợp để điều chỉnh chiếc răng mọc sai vị trí nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Có nên tiến hành niềng 1 cái răng hay không?

Thông thường, để chỉnh sửa 1 chiếc răng lệch lạc trên cung hàm, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, muốn nắn chỉnh lại răng một cách hoàn mỹ và lâu dài, thì chúng ta nên tiến hành niềng răng.

Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền?

Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh nha phù hợp, chẳng hạn: Nếu muốn đưa 1 cái răng bị lệch lạc về đúng vị trí trên cung xương hàm, bác sỹ cần phải nới rộng cung hàm để tạo khoảng trống cho răng di chuyển, còn nếu trong trường hợp các răng còn lại đã đồng đều, chuẩn khớp cắn và chỉ cần niềng 1 cái răng, bác sỹ có thể sẽ thực hiện nhổ bỏ từ 1 – 2 chiếc răng.

Do đó, các bạn hãy đến gặp bác sỹ nha khoa để thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hàm cụ thể để biết được trường hợp của mình có nên niềng răng hay không?

Phương pháp niềng 1 cái răng hiệu quả

Hiệu quả niềng 1 cái răng cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có lựa chọn được loại khí cụ chỉnh nha phù hợp hay không? Đồng thời, khâu thăm khám và chụp phim X – quang kiểm tra cấu trúc răng cũng cần được chú trọng để lên kế hoạch niềng răng chính xác nhất.

nieng-1-cai-rang-bao-nhieu-tien-2

Niềng răng giúp răng đều đẹp hoàn mỹ

Hiện nay, niềng 1 cái răng có thể được tiến hành bằng nhiều loại khí cụ khác nhau, bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tự đóng và niềng răng không mắc cài,…Dựa trên tình hình răng hàm cùng nhu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân, Bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn khí cụ chỉnh nha thích hợp.

Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng 1 cái răng hay niềng toàn hàm hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào 2 yếu tố là loại khí cụ chỉnh nha và mức độ sai lệch của răng:

Khí cụ chỉnh nha

Mỗi loại khí cụ niềng răng có giá tiền khác nhau, trong đó niềng răng kim loại có chi phí thấp hơn cả nhưng tính thẩm mỹ không cao như niềng răng không mắc cài. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

nieng-1-cai-rang-bao-nhieu-tien-3

Lựa chọn nha khoa uy tín và tên tuổi để niềng răng

Tình trạng răng hàm

Mức độ lệch lạc của răng càng phức tạp, chi phí điều trị càng cao. Bởi vì, trước khi đeo niềng răng, Bác sỹ sẽ phải tiến hành một số thao tác hỗ trợ nhằm giúp răng dễ dàng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Bảng giá chỉnh nha niềng răng mới cập nhật

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Như vậy, muốn biết chính xác niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền? các bạn hãy trực tiếp đến nha khoa để tiến hành thăm khám tổng quát và trao đổi phương pháp chỉnh nha cụ thể. Sau khi thống nhất kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ thông báo cụ thể mức giá niềng 1 răng để bạn chủ động chuẩn bị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN