NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài để điều trị răng mọc chen

Theo dõi tại:

Phương pháp niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị các khiếm khuyết của hàm răng, đặc biệt là tình trạng răng mọc chen. Răng moc chen là tình trạng răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí. Một số trường hợp thì tạo nên nét duyên thầm khác biệt, tuy nhiên nhiều trường hợp lại làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống.

Niềng răng không mắc cài để điều trị răng mọc chen

Niềng răng không mắc cài để điều trị răng mọc chen

Niềng răng không mắc cài để điều trị răng mọc chen

Nguyên nhân của răng mọc chen mọc lệch có thể xuất phát từ việc cung hàm quá nhỏ hay số lượng răng quá nhiều dẫn đến không đủ chỗ cho các răng mọc lên. Để chỉnh hình loại khiếm khuyết này bác sĩ cần cân nhắc việc nhổ đi một số răng không cần thiết, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sau đó mới thực hiện liệu trình chỉnh nha bằng niềng răng không mắc cài.

Bằng cách sử dụng các khay trong suốt để tạo ra tác động lực đủ để di chuyển răng về vị trí mong muốn ở giai đoạn điều chỉnh răng và ổn định răng ở vị trí cố định trong giai đoạn duy trì. Công nghệ 3D hiện đại và tiên tiến, mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, không cần sử dụng đến mắc cài hay dây kim loại như các giải pháp cũ làm mất thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc. Các khay trong suốt được chế tạo riêng cho từng đối tượng với thông số chính xác nhất. Khay sẽ được thay 2 tuần một lần. Chỉ sau 12-24 tháng, hàm răng lệch lạc chen chúc của bạn sẽ được cải thiện, di chuyển về vị trí cố định, cân xứng hài hòa và thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài để điều trị răng mọc cheny

Niềng răng không mắc cài điều trị răng mọc lệch

 Với khay trong suốt khi niềng răng không mắc cài, người ngoài sẽ rất khó phát hiện khi bạn đeo mắc cài, thuận tiện trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc tháo lắp dễ dàng các khay trong suốt này giúp người dùng thuận tiện trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.

Trong thời gian đầu điều trị răng mọc chen bằng giải pháp niềng răng không mắc cài, bạn có thể sẽ có cảm giác hơi ê buốt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và cần thời gian để thích nghi. Lưc tác động nhẹ nhàng và ổn định lên răng của khay trong suốt khi niềng răng không mắc cài giúp giảm thiểu đau đớn hơn nhiều so với niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài để điều trị răng mọc chen

Hiệu quả niềng răng không mắc cài

Hiện nay, theo thống kê của tổ chức y tế Align Technology, đã có đến hơn 1,7 triệu bệnh nhân áp dụng điều trị theo phương pháp này, đạt kết quả rất tốt. Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong những trung tâm nha khoa sớm áp dụng phương pháp này vào trong điều trị chỉnh hình răng với sự liên kết của tổ chức Align Technology.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Mức giá bọc răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bao nhiêu? Muốn biết cụ thể bạn hãy chủ động liên hệ với bác sĩ hoặc truy cập vào trang web chính thức của bệnh viện ở mục bảng giá để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN