NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới

Theo dõi tại:

Luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình chỉnh nha tốt nhất nên các chuyên gia nha khoa đã không ngừng cải tiến kỹ thuật niềng răng. Trong số đó, việc ra đời của mắc cài kim loại thế hệ mới thực sự là một bước tiến mới vượt trội trong kỹ thuật niềng răng. Vậy ưu điểm của loại mắc cài này là gì và giá của một ca niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới giá bao nhiêu,… Tất cả sẽ có câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé các bạn.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới

Ưu điểm của mắc cài kim loại thế hệ mới

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới

Các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiện nay rất đa dạng nhưng phương niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới lại được lựa chọn rất nhiều. Để có được điều đó chính là dựa trên những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân là rất nhiều.

Thứ nhất, niềng răng bằng mắc cài kim loại là loại kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem hàm răng của bệnh nhân có gặp các bệnh lý liên quan đến vấn đề răng miệng hay không. Nếu có thì bác sĩ sẽ phải xử lý những vấn đề đó trước khi bắt tay vào niềng răng để không làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Bác sĩ sẽ dùng một loại dây thun và dây liên hợp, có tính đàn hồi cao để từ đó gắn mắc cài vào cung hàm. Vì thế cho nên bệnh nhân sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt khoảng thời gian niềng răng.

Thứ hai, do mắc cài kim loại thế hệ mới được thiết kế theo dạng dây mảnh dẻ nhưng lại siêu bền, đồng thời cũng có khả năng giảm lực ma sát tối đa, nên quá trình tạo lực sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn để di chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới

Các trường hợp nên niềng răng

Thứ ba, mắc cài kim loại thế hệ mới có ưu điểm vượt trội là hạn chế được tuyệt đối tình trạng bung hay sút mắc cài, giúp cho thời gian niềng răng được  đảm bảo đúng tiến độ.

Thứ ba, mắc cài kim loại thế hệ mới đã được cải tiến nhiều về mặt thiết kế đồng thời nó cũng được sản xuất theo công nghệ ngày càng tinh vi hơn và thẩm mỹ hơn nên bệnh nhân luôn có cảm giác tự tin khi mang mắc cài.

Thứ tư, loại mắc cài kim loại thế hệ mới hiện đại này còn giúp cho bệnh nhân dễ dàng vệ sinh răng miệng nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng, cho hơi thở thơm tho cả ngày.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới 3
Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới

Ngoài niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới bạn có thể sử dụng niềng răng mặt trong rất hiệu quả. Ưu điểm của loại niềng răng này là bệnh nhân có thể che giấu được mắc cài trong thời gian niềng răng. Nhưng niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm. Niềng răng mặt trong có mức chi phí từ 90-120 triệu đồng nên bạn có thể gặp bác sĩ để tư vấn và chuẩn bị tâm lý, chi phí để thực hiện niềng răng đạt hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng không mắc cài

Tình trạng hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? Niềng răng không mắc cài là