NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Tìm hiểu về dịch vụ này

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Một địa chỉ nha khoa tốt luôn là yếu tố chủ chốt quyết định đến kết quả chỉnh nha cuối cùng. Vì vậy các chuyên gia nha khoa luôn khuyến khích người bệnh lựa chọn nha khoa tin cậy, tránh vì ham các địa chỉ giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng, tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bất kể phương pháp nha khoa thẩm mỹ từ niềng răng mắc cài hoặc không mắc cài, từ trám răng hay làm răng sứ thì đều có một điểm chung là địa chỉ nha khoa tốt.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha thế hệ mới, có nhiều cải tiến vượt bậc so với niềng răng mắc cài truyền thống. Khay niềng được chế tác ôm sát bề mặt răng, giúp di chuyển chuyển răng nhanh chóng, thậm chí có thể tháo lắp linh hoạt khi ăn uống và vệ sinh nên nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh. Chính vì thế, băn khoăn niềng răng không mắc cài ở đâu tốt luôn là chủ đề nóng.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Tìm hiểu về dịch vụ này
Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt*

Niềng răng không mắc cài là gì?

Là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt, thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống giúp mang lại tính thẩm mỹ tối đa trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt đang dần phổ biến và nhận được nhiều quan tâm người bệnh muốn cải thiện hàm răng xấu xí của mình. Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt có thể khắc phục hiệu quả các trường hợp:

– Răng hô vẩu, răng móm do răng và ở mức độ nhẹ.

– Răng mọc chen chúc, mọc không đều, mọc lệch lạc.

– Răng khấp khểnh, răng sai lệch khớp cắn.

– Những người muốn hàm răng đều đặn hơn.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Tìm hiểu về dịch vụ này
Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt*

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, các nha khoa đã ứng dụng nhiều loại khay niềng như khay niềng invisalign hoặc khay niềng 3d clear. Hai công nghệ niềng răng này đều mang những ưu điểm nổi trội như thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp linh hoạt. Tuy nhiên, có một số điểm khác nhau mà bạn cần lưu ý để chọn lựa phù hợp hơn:

– Công nghệ invisalign sử dụng khay niềng được đặt hàng tại Hoa Kỳ nên giá thành cao hơn khay niềng 3d clear được sản xuất trong nước.

– Niềng răng 3d clear được sản xuất tại Việt Nam nên giá thấp hơn, thời gian niềng răng không kéo dài nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt bậc.

– Khay niềng invisalign ôm sát bề mặt răng tốt hơn, lực ổn định hơn nên dịch chuyển răng thuận tiện hơn, thời gian cũng nhanh hơn nhiều so với 3d clear.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt?

Niềng răng không mắc cài cần phải có kế hoạch điều trị, lấy dấu hàm và thiết kế khay niềng chuẩn xác. Vì vậy, địa chỉ nha khoa thực hiện luôn là yếu tố quan trọng nhất mà người bệnh cần xác định đầu tiên. Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt sẽ dựa vào một số tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ: Là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện chính xác các bước trong quy trình niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Tìm hiểu về dịch vụ này
Khay niềng có thể tháo ra lắp vào linh hoạt*

– Máy móc hiện đại: Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha, hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện niềng răng thuận lợi, chính xác. Bước kiểm tra, lên phác đồ điều trị,phân tích dấu hàm và thiết lập lực kéo luôn cần công nghệ tiên tiến, máy móc tốt mới có thể đưa ra những chỉ số phù hợp với tình trạng của răng.

– Chi phí hợp lý: Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt phải lưu ý răng nha khoa đó bên cạnh chất lượng còn cần phải có mức giá hợp lý. Không nên lựa chọn những địa chỉ giá rẻ bởi kỹ thuật niềng răng là kỹ thuật phức tạp, khay niềng được đặt hàng từ nước ngoài nên sẽ không thể có chi phí rẻ được.

Nếu bạn đang băn khoăn về nha khoa uy tín thì hãy tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè hoặc những người đã từng thực hiện niềng răng. Cần cẩn thận khi đứng trước những lời quảng cáo, chiêu trò khuyến mãi của nha khoa kém chất lượng, vì không những bị mất tiền mà bạn còn mang đến biến chứng cho hàm răng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giới thiệu về phương pháp niềng răng
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp tối ưu trong việc điều chỉnh hàm răng mọc lệch lạc , mọc sai vị