NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng Invisalign mất bao lâu ?

Theo dõi tại:

Niềng răng không mắc cài Invisalign được đánh giá là một giải pháp được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn để khắc phục hàm răng bị lệch lạc: hàm hô, móm, vẩu, răng khểnh, khấp khểnh… Như vậy kỹ thuật niềng răng Invisalign vừa đáp ứng yêu cầu về giá trị thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới vừa đảm bảo chức năng ăn nhai hằng ngày.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign mất bao lâu ?

Được định danh là kỹ thuật niềng răng không sử dụng mắc cài, Invisalign vốn là một thuật ngữ để chỉ ra giải pháp chỉnh nha niềng răng tiên tiến nhất ở thời điểm hiện nay. Với đặc trưng là sử dụng những khay bằng nhựa trong suốt, bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp mỗi lần ăn uống hay vệ sinh răng miệng.

Từ khi ra đời cho đến nay, kỹ thuật niềng răng Invisalign đã được hơn 1 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới sử dụng để phục hình hàm răng hư hỏng của mình với kết quả chỉnh răng tốt nhất.

Với ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, đây là phương pháp niềng răng được gọi là vô hình hay tàng hình, tức là nó thực hiện thông qua việc sử dụng các khay niềng răng trong suốt Invisalign gắn vào cung hàm mà người khác không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu

Bác sĩ kiểm tra độ lệch lạc của hàm răng

Invisalign giúp bệnh nhân tự tin và thoải mái hơn trong suốt quá trình niềng răng. Trong quá trình đeo khay niềng, các răng sẽ dần dần di chuyển về đúng vị trí đã định sẵn. các khay niềng này sẽ được khay theo định kỳ 2 tuần/ một lần.

Về thời gian niềng răng mất bao lâu? Trung bình một ca niềng răng sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 12 tháng đến 24 tháng (điều này cũng tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của từng bệnh nhân khác nhau). Như vậy, phương pháp niềng răng Invisalign sẽ rút ngắn thời gian để nắn chỉnh răng hơn so với những kỹ thuật niềng răng truyển thống khác.

Việc thiết kế và sản xuất khay niềng Invisalign được làm theo một quy trình rất khoa học và hiện đại tại Mỹ. Mỗi bệnh nhân sẽ được đo dấu hàm, chụp phim X-Quang để thiết kế ra khay niềng phù hợp và chính xác đến từng milimet.

Theo đó, một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ dành riêng cho răng của bạn, tương hợp tuyệt đối với cấu trúc răng, độ lồi lõm bề mặt….

Invisalign tưởng như đơn giản chỉ gói gọn trong việc thay khay cho bệnh nhân, nhưng trên thực tế, chỉ những bác sĩ được huấn luyện và cấp chứng chỉ thực hành Invisalign mới có thể trực tiếp điều trị. Và niềng răng Invisalign sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu bạn thực hiện tại các phòng nha uy tín và chất lượng, trong đó có nha khoa Đăng Lưu.

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện bọc sứ theo quy trình chuẩn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm hết bao nhiêu

Niêng răng là phương pháp chỉnh nha đem lại nhiều hiệu quả cho các trường hợp răng hô móm. Nhưng niềng răng móm có hiệu quả

Chi phí nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng được xem là một phương pháp nhằm cải thiện hàm răng bị hô , móm hay những hàm răng không đều ,