NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Theo dõi tại:
Nội dung

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào thì mọi người cũng đều phải tìm hiểu thật kỹ, xem nó có hiệu quả hay không, và chỉnh nha niềng răng cũng vậy. Đây được đánh giá là phương pháp chỉnh nha tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết chỉnh nha niềng răng có hại không? có ảnh hưởng gì đến vấn đề sức khỏe và răng miệng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ ràng thắc mắc niềng răng có hại gì không này của các bạn.

Chỉnh nha niềng răng có hại không? 1Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Chỉnh nha niềng răng có hại không

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha nhằm phục hình cho những trường tượng răng mọc lệch, hàm hô, hàm móm, răng khấp khểnh, răng thưa hay răng vẩu…  Niềng răng được tạo thành kết quả dưới tác động của các lực do khí cụ chỉnh nha tạo nên. Thông qua việc gắn các khí cụ chỉnh nha vào trong miệng thì các răng sẽ dần dần dịch chuyển về những hướng đúng như dự định.

Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Máy móc hỗ trợ cho ca niềng răng

Hiện nay, với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì kỹ thuật niềng răng đã cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau, nó được thể hiện ở sự phong phú của hệ thống mắc cài và khay niềng. Chẳng hạn có thể kể đến như: niềng răng không nhổ răng, niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ cổ điển, niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ tự đóng, niềng răng  không mắc cài, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt dán trong… Mỗi loại đều có những đặc tính riêng nhưng đều nhằm một mục đích chung là sắp xếp và điều chỉnh lại vị trí của hàm răng sao cho đều đặn hơn. Với điều kiện kinh tế của từng người khác nhau thì sẽ lựa chọn cho mình những phương pháp niềng răng khác nhau. Trung bình, giá của một ca niềng răng sẽ có giá dao động từ 30 triệu đến 120 triệu đồng tùy vào mỗi loại mà bệnh nhân lựa chọn. Nhưng chỉnh nha niềng răng có hại không, đây cũng là thắc mắc của nhiều người .

Với câu hỏi chỉnh nha niềng răng có hại không, việc thực hiên ca niềng răng không nhổ răng thẩm mỹ không có hại cho sức khỏe con người nói chung và vấn đề sức khỏe của răng miệng nói riêng. Mà ngược lại, nó đem lại hiệu quả cao cho con người. Chình nha niềng răng mang liệu hiệu quả không ngờ nếu bạn tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín

Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Chỉnh nha niềng răng có hại không là thắc mắc của nhiều người

Sau khi các khí cụ chỉnh nha được tháo ra (khoảng từ 16 đến 24 tháng) thì bệnh nhân sẽ trở nên khác hẳn với một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Từ đây, diện mạo của bệnh nhân cũng hoàn toàn thay đổi, nó sẽ hài hòa và cân đối hơn giữa các đường nét trên khuôn mặt. Không những thế, việc thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày của hàm răng vẫn được đáp ứng như ý. Bệnh nhân sẽ ăn uống trở lại một cách bình thường sau khi đã thực hiện niềng răng cũng như sau khi đã tháo các khí cụ chỉnh nha.

Nha Khoa Đăng Lưu- niềng răng có hại gì không

Nha khoa là lĩnh vực điều trị y tế bao gồm nhiều dịch vụ như: điều trị bệnh lý răng miệng, phục hình bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm… đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của trung tâm về những trang thiết bị cần thiết và tiên tiến. Nha khoa Đăng Lưu không ngừng tiếp nhận những xu hướng nha khoa thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới đồng thời chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên đạt yêu cầu về kiến thức và tay nghề…

Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại chất lượng cho case điều trị chỉnh nha của bạn

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, là Trung tâm niềng răng uy tín chuyên về  điều trị răng sứ, chỉnh nha, phục hình nha implant và thẩm mỹ nha khoa. Nha Khoa Đăng Lưu cũng đã ứng dụng hiệu quả các phần mềm hỗ trợ tiên tiến giúp ca điều trị nha khoa nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật nha khoa cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Được đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM – Sài Gòn thu hút rất đông khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên cung hàm. Về chỉnh nha niềng răng có hại không? các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng một hàm bằng nhựa
Có nên niềng răng không ?

Có nên niềng răng không? Bạn biết không việc niềng răng trong thời gian gần đây trở nên phổ biến hơn, độ tuổi niềng răng