|| Theo dõi trên: Google New

Những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Với sự phát triển của trình độ khoa học nói chung và kỹ thuật nha khoa nói riêng, lĩnh vực nha khoa đã có rất nhiều bước tiến vượt trội. trong số đó phải kể đến sự cải tiến trong phương pháp niềng răng. Nếu như những phương pháp niềng răng mặt ngoài đã có sự ưa chuông từ lâu thì đến nay, khi phương pháp niềng răng mặt trong ra đời nó đã chiếm lĩnh thị trường rất nhiều và được đông đảo bệnh nhân đón nhận. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ? đó luôn là câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu về phương pháp này cũng như khi trực tiếp đến các phòng khám nha khoa để khám bệnh và được tư vấn.

Những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Nội dung bài viết

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật chỉnh nha dùng hệ thống mắc cài bằng kim loại để gắn chỉnh lên phía mặt trong của hàm răng. Phương pháp này nhằm điều chỉnh sao cho các răng di chuyển dần dần về đúng những vị trí như mong muốn, mang lại một hàm răng đều đặn và chắc chắn.

Những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Các hệ thống mắc cài sử dụng ở niềng răng

Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mặt trong có rất nhiều mặt khác nhau.

Về ưu điểm

Thứ nhất, kỹ thuật niềng răng mặt trong luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của bệnh nhân trong suốt khoảng thời gian thực hiên ca phục hình chỉnh nha. Với việc gắn mắc cài vào mặt trong của hàm sẽ giúp bệnh nhân che giấu được một cách kỹ càng nhất mắc cài, từ đó họ có thể tự tin và thoải mái hơn rất nhều trong việc gia tiếp, trò chuyện hay cười đùa với những người xung quanh. Đây là một ưu điểm lớn mà không một phương pháp niềng răng nào khác có thể đạt được.

Thứ hai, chi phí phải trả cho một ca niềng răng mặt trong không quá đắt đỏ so với phương pháp niềng răng không mắc cài.

Thứ ba, phương pháp niềng răng mặt trong không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân trong quá trình niềng răng.

Hạn chế

Thứ nhất, trong quãng thời gian mang mắc cài thì bệnh nhân sẽ phần nào gặp phải khó khăn hơn trong việc thực hiện vệ sinh cũng như chăm sóc răng miệng. Chính vì vậy mà trong quá trình niềng răng, bệnh nhân rất dễ mắc phải một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu…

Những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Thứ hai, kỹ thuật niềng răng mặt trong có thể sẽ gây ra cảm giác đau buốt cho bệnh nhân trong khoảng 3 đến 5 ngày đầu sau khi niềng răng. Tuy nhiên cảm giác đau nhức này sẽ biến mất và bệnh nhân sẽ trở về trạng thái bình thường, dễ dàng thích nghi với việc đeo mắc cài ở trong miệng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *