NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng cửa thưa mọc lệch

Theo dõi tại:

Răng cửa được ví như là “mặt tiền” của hàm răng. Do đó nó có sự ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ của cả gương mặt. Khi răng cửa thưa và mọc lệch thì thường khiến cho nụ cười của các bạn mất tự nhiên và xấu đi. Vì vậy việc cải thiện chiếc răng cửa mọc lệch là yêu cầu chính đáng và cấp thiết của nhiều người. Vậy niềng răng lệch lạc ở đâu an toàn, niềng răng ở đâu tốt ?

Niềng răng cửa thưa mọc lệch ở đâu

Răng thưa ảnh hưởng đến tinh thần bệnh nhân

Vì sao phải điều trị răng cửa thưa mọc lệch từ sớm ?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng răng cửa thưa và lệch lạc nhưng chủ yếu vẫn là do thói quen mút tay ngày nhỏ, thói quen đẩy lưỡi hoặc thở bằng miệng. Một số trường hợp do nhổ răng quá sớm, nên không đủ chỗ cho răng vĩnh viễn… hoặc răng cửa có kích thước quá lớn so với cung hàm.

Trường hợp răng cửa thưa mọc lệch nếu như không được chữa trị kịp thời thì có thể sẽ gây ra những bệnh lý khác như: viêm nhiễm nướu, nha chu viêm, sâu răng… Do đó chúng ta không nên quá chủ quan với những tình trạng này mà cần phải can thiệp sớm để bảo vệ sức khỏe răng miệng và cải thiện vẻ thẩm mỹ.

Khi răng cửa thưa và có hiện tượng lệch lạc thường khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người và sức khỏe răng miệng ít nhiều bị ảnh hưởng. Từ khi các phương pháp niềng răng ra đời đã giúp hàng triệu người thoát khỏi tình trạng trên và mang đến cho họ nụ cười xinh tươi.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch ở đâu

Khay niềng Invisalign

Niềng răng cửa thưa mọc lệch là gì ?

Niềng răng cửa thưa là giải pháp chỉnh nha duy nhất để di chuyển và sắp xếp các răng theo một trật tự đã được định sẵn, để cung hàm răng cân đối, đều đặn hơn. Niềng răng cửa thưa có 2 phương pháp cơ bản là: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng mắc cài dùng lực kéo của dây cung và mắc cài để kéo các răng xích lại gần nhau. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của răng mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Sau khi niềng răng không những giúp răng đều đặn hơn mà còn giúp bạn phát âm chuẩn hơn và khớp cắn cân đối hơn.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch ở đâu
Niềng răng cửa thưa mọc lệch ở đâu ?

Để được thăm khám và xác định nguyên nhân khiến răng mình cần phải điều chỉnh thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại tại trung tâm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng  Invisalign

Với những hàm răng lệch lạc, hô vẩu … thì việc lựa chọn một phương pháp chỉnh nha phù hợp là mối bận tâm hàng