NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Theo dõi tại:
Nội dung

Những hiện tượng như răng bị hô, hàm móm, hàm khấp khểnh… Dường như điều đó đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Thấu hiểu nỗi lòng cũng như tâm tư của rất nhiều người, giới nghiên cứu nha khoa đã thành công với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì và quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại được thực hiện thế nào?

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại đươc thực hiện thế nào?

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Nhiều người khi sinh ra đã cảm thấy mình là người không được may mắn vì có một hàm răng bị sai lệch về khớp cắn dẫn đến những hiện tượng như răng bị hô, hàm móm, hàm khấp khểnh… Dường như điều đó đã trở thành nỗi ám ảnh, khiến cho cuộc sống của họ trở nên chứa nhiều phiền muộn và lo lắng. 

So với những phương pháp hiện đại ngày nay thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có thể còn nhiều khuyết điểm hơn nhưng bù lại đây là kỹ thuật tiết kiệm chi phí nhất cho bệnh nhân. Chính vì vậy, kỹ thuật này vẫn nhận được sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những bệnh nhân có điều kiện kinh tế chẳng “dư dả” là mấy. Như vậy, phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại vẫn được cho là “bình dân” nhưng vẫn luôn có chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng là điều cần quan tâm

Trung bình một ca niềng răng bằng mắc cài kim loại phải mất khoảng 18 đến 24 tháng mới có kết quả hoàn thiện. trong khoảng thời gian đó, bệnh nhẫn vẫn phải đeo mắc cài thường xuyên để hàm răng từ từ dịch chuyển về những vị trí đúng như mong muốn.  Khoảng thời gian đầu, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức và khó chịu ở trong miệng, nhưng sau đó sẽ quen dần với điều này và trở nên bình thường lại ngay sau đó.

Để ca niềng răng thành công, bác sĩ phải thực hiện theo đúng quy trình mà Bộ Y tế cũng như Tổ chức nha khoa thế giới đã đề ra với những bước thực hiện đạt tiêu chuẩn như sau:

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Bác sĩ thiết kế mắc cài dựa trên phần mềm vi tính

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thông qua bước này, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng chung về răng miệng của bệnh nhân, từ đó sẽ tư vấn cho bệnh nhân nên làm những gì tiếp theo để chữ trị kịp thời và hiệu quả.

Bước 2: Chụp phim và lấy dấu răng

Thông qua phần mềm máy vi tính và thiết bị chụp phim, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ số chi tiết về mức độ sai lệch của khớp cắn. Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành đo mẫu hàm và lấy dấu răng chính xác. Đây là cơ sở tiên quyết để bác sĩ dựa vào đó thiết kế ra loại mắc cài kim loại phù hợp và sát khít với cung hàm nhất.

Bước 3: Gắn mắc cài và kết thúc quá trình niềng răng.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Kết quả ca niềng răng mắc cài kim loại mang lại

Như vậy chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khá ít, mọi người đều có cơ hội thay đổi diện mạo gương mặt của mình thông qua kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Người bị móm hàm răng dưới bị đưa ra nhiều, khiến hai hàm không khít sát nhau. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng móm để giúp bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện với người khác, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai của toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giới thiệu về phương pháp niềng răng
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp tối ưu trong việc điều chỉnh hàm răng mọc lệch lạc , mọc sai vị

Niềng răng bằng nhựa
Niềng răng bằng nhựa

Phương pháp niềng răng là một trong những phương pháp mới tại Việt Nam. Niềng răng giúp cho những người đang có hàm răng hô,