NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nhổ răng sâu

Theo dõi tại:

Việc răng bị sâu không chỉ làm mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có của hàm răng mà nó còn khiến cho bạn bị đau nhức nhiều ngày liền .Chính vì thế, nhiều người rất muốn loại bỏ những chiếc răng sâu bằng cách nhổ chúng . Tuy nhiên , họ băn khoăn không biết nhổ răng sâu có an toàn hay không?

Nhổ răng sâu

Nhổ răng sâu

Nhổ răng sâu

Như đã biết , răng bị sâu chủ yếu là do thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách, xuất phát từ việc các mảng bám thức ăn tích tụ lâu ngày trong các kẽ răng , tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển , phá hủy răng . Chính vì thế mà nhiều người khi bị sâu răng thường có cảm giác đau nhức triền miên . Hơn hết , nhổ răng chính là phương pháp an toàn giúp bảo vệ hàm răng và độ thẩm mỹ của nó được cải thiện hơn .

Răng bị sâu không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà nó còn tạo cơ hội cho các bệnh lí về răng phát triển mạnh hơn . Vì vậy , nhổ răng kịp thời là một quyết định nên được thực hiện .

Hơn nữa, việc một chiếc răng bị sâu sẽ làm ảnh hưởng tới những chiếc răng bên cạnh , cho nên nếu không nhổ kịp thời các vi khuẩn sẽ lây lan và dần phá hủy cả hàm răng của bạn .

Một điều quan trọng nữa, khi cảm giác đau nhức cứ âm ỉ, bạn không còn thoải mái trong việc sinh hoạt hằng ngày , thậm chí nó còn làm mất đi vẻ thẩm mỹ của hàm răng , bạn hoàn toàn mất tự tin khi giao tiếp với người khác .

Nhổ răng sâu 2
Răng sâu*

Nếu như trước đây , việc nhổ răng sâu được thực hiện thủ công và thường đem lại cảm giác đau đớn cho bệnh nhân , khiến cho họ cảm thấy sợ mỗi lần nhổ răng thì với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như ngày này, việc nhổ răng sâu đã dần trở nên nhẹ nhàng hơn và an toàn hơn . Sau khi khám xét tổng quát tình trạng răng của bạn ,các bác sĩ sẽ tiền hành chụp X-quang rồi tiến hành nhổ răng . Việc nhổ răng thực hiện rất nhanh chóng với các dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ và an toàn . Răng sau khi được nhổ sẽ được cầm máu tại vị trí đó trong khoảng 30 phút là hoàn thành .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chữa bệnh hôi miệng

Hơi thở hôi là một trong những rào cản lớn trong giao tiếp cũng như gây hại cho sức khỏe. Nó bắt nguồn từ nhiều