NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Bệnh viêm nha chu là do đâu ?

Theo dõi tại:

Một trong những bệnh lý gây hại đến sức khỏe răng miệng đó chính là viêm nha chu . Viêm nha chu bao gồm bệnh của nướu và các bệnh phá hủy các mô nâng đỡ phía dưới nướu .

Bệnh viêm nha chu là do đâu ?

Bệnh viêm nha chu là do đâu ?

Bệnh viêm nha chu là do đâu ?

Thực chất, bệnh viêm nha chu xuất phát từ thói quen chăm sóc răng miệng của mỗi người . Điều này đã tạo cơ hội cho các vi khuẩn tấn công và tích tụ lâu ngày , dần hình thành vôi răng bám trên các bề mặt răng , phá hủy mô răng , gây tổn thương và làm chảy máu chân răng , ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàm răng .

Chính vì thế , chúng ta cần phải có những biện pháp kịp thời nhằm điều trị bệnh viêm nha chu . Thực ra các biện pháp này rất đơn giản, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách thì hậu quả để lại sẽ rất nặng nề , thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của bản thân .

Bệnh viêm nha chu là do đâu ?

Chảy máu chân răng

Các bác sĩ thường đưa ra nhiều lời khuyên cho việc phòng chống viêm nha chu như sau : nên thường xuyên đánh răng ngày 3 lần và sau các bữa ăn , sử dụng các loại bàn chải mềm để tránh gây tổn thương cho nướu , súc miệng hằng ngày bằng nước muối pha loãng hoặc nước ấm , sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch các mảng bám thức ăn còn thừa trong các kẽ răng . Hơn nữa, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để lấy cao răng thường xuyên , việc lấy cao răng theo định kì không chỉ giúp cho răng bạn trông trắng sáng hơn mà nó còn hạn chế nhiều tình trạng liên quan đến viêm nha chu như bệnh hôi miệng…

Bệnh viêm nha chu là do đâu ?

Súc miệng thường xuyên

Các bạn cũng nên đến các trung tâm nha khoa khám định kì để có thể phát hiện kịp thời những tình trạng về răng mà bạn đang gặp phải cũng như để kịp thời điều trị , tránh để lâu dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau. Đã có rất nhiều kĩ thuật điều trị viêm nha chi tại các phòng khám nha khoa như máy cắt xương bằng sóng siêu âm , công nghệ CAM/CAD …

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Chi phí bọc sứ còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Muốn biết chính xác bạn hãy truy cập vào website của phòng khám hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Điều trị bệnh hôi miệng

Bệnh hôi miệng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là rào cản rất lớn trong giao tiếp khiến “Hơi thở nồng nhiệt