NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Mọc răng khôn và lưu ý

Theo dõi tại:

Răng khôn – hay còn gọi là răng số 8 , mọc ở độ tuổi từ 16 đến 25 . Trung bình mỗi người sẽ mọc 4 chiếc răng khôn ở hàm trên và hàm dưới . Răng khôn mọc lên một cách bình thường thì sẽ không có vấn đề gì, thậm chí bạn không hề nhận ra điều đó . Nhưng với những chiếc răng khôn mọc bất thường, bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau nhức, khó chịu , làm giảm các chức năng của hàm răng trong sinh hoạt cũng như trong ăn uống .

Mọc răng khôn và lưu ý

Mọc răng khôn và lưu ý

Mọc răng khôn và lưu ý

Việc mọc răng khôn gây ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân . Khi mọc răng , bệnh nhân thường có các triệu chứng như sốt, phần nướu bị sưng lên hay thậm chí là đau nhức nhối , khiến cho cơ thể mệt mỏi . Trong thời gian này, bạn hoàn toàn không muốn ăn uống gì , nhiều người còn nhịn ăn trong suốt cả quá trình mọc răng khôn .

Mọc răng khôn và lưu ý

Răng khôn

Tại sao việc mọc răng khôn lại khiến nhiều người khó chịu đến vậy . Bởi lẽ, khi cả hàm răng đã mọc hoàn chỉnh, việc răng khôn mọc lên sẽ bị thiếu chỗ , vì vậy , nó sẽ chèn ép các răng khác để tạo vị trí cho mình, điều này khiến cho nó bị đâm vào trong xương hàm , gây ra cảm giác đau nhức cho người mọc răng . Ngoài ra , việc không còn chỗ cho những chiếc răng khôn mọc lên , nó sẽ mọc lệch lạc hoặc mọc ngầm, điều này khiến cho nang thân răng bị viêm nhiễm . Với những trường hợp răng khôn mọc gây đau nhức cho người bệnh thì việc nhổ răng là một giải pháp hay .

Mọc răng khôn và lưu ý

Cảm giác đau nhức

Chính vì thế, khi mọc răng khôn mà có cảm giác đau nhức, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa, gặp bác sĩ để được khám và tư vấn kịp thời . Các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng một cách nhanh chóng mà không hề đem lại cảm giác đau nhức lâu dài cho bạn . Đồng thời, các bác sĩ sẽ chỉ cách chăm sóc răng miệng để đảm bảo sau quá trình nhổ răng , hàm răng vẫn được bảo vệ một cách an toàn . Tìm hiểu thêm: bọc răng sứ titan

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tình trạng răng bị ê buốt

Răng ê buốt được xem là một hiện tượng răng quá nhạy cảm trước các loại thực phẩm quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng .

Chữa bệnh hôi miệng

Hơi thở hôi là một trong những rào cản lớn trong giao tiếp cũng như gây hại cho sức khỏe. Nó bắt nguồn từ nhiều