|| Theo dõi trên: Google New

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp

Nếu bạn bị gẫy răng cửa là một khuyết điểm lớn trên hàm răng. Khuôn mặt của bạn thiếu đi nét duyên dáng mỗi khi giao tiếp. Vì trọng tâm để nhận ra một hàm răng đẹp chính là ở phần răng cửa. Khi bị mất răng, bạn cần tìm cách để phục hình lại hàm răng. Chọn giải pháp trồng răng phù hợp cho bạn.

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp như thế nào?

Nội dung bài viết

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp

Hiện nay đã có giải pháp trồng răng giả để phục hình những chiếc răng bị gãy. Có ba loại làm răng giả đó là: Hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant. Như các bạn đã biết làm răng giả bằng hàm tháo lắp là một phương pháp truyền thống. Nên thẩm mỹ sẽ không đẹp như làm cầu răng sứ. Nếu các bạn muốn đẹp hơn thì có thể làm cầu răng sứ. Tuy nhiên để làm một cầu răng sứ cho một vị trí mất răng thì cần có 3 chiếc răng sứ mới tạo được cầu răng sứ. Để gắn được cầu răng sứ thì bạn phải chấp nhận mài cùi 2 chiếc răng kế bên vị trí mất răng. Về việc làm răng giả công phu như vậy liệu trồng răng cửa có đau không ?

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp nhất

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp với cấu tạo hàm của mình

Nếu là giải pháp làm cầu răng sứ thì bạn không thấy quá đau. Vài ngày đầu thì bạn nên ăn những thức ăn mềm để răng bạn ổn định. Đối với một số trường hợp có răng hàm bị gãy thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa. Để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về giải pháp trồng răng implant. Đồng thời, có chọn lựa giải pháp trồng răng hàm phù hợp.

Trồng răng phục hình nha tại nha khoa Đăng Lưu

Với trường hợp còn răng, bác sĩ sẽ mài cùi răng thật. Chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể được tạo hình giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc.

Trường hợp mất răng có thể áp dụng phương pháp hàm tháo lắp (hàm răng giả): Hàm này có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng. Nếu răng đã mất cần phục hình vững chắc hơn có thể dùng phương pháp trồng răng hàm cố định. Có 2 lựa chọn cho bạn là cầu răng và cấy ghép implant.

Làm cầu răng sứ

Phương pháp làm cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa, cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này, và phần răng giả được gọi là nhịp cầu. Phương pháp làm cầu răng sứ thường được áp dụng với việc mất một răng. Cùng với điều kiện phải có hai răng kế cận làm nhịp cầu.

Chọn giải pháp trồng răng phù hợp nhất

Implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa là một chân răng nhân tạo được cấu tạo từ titan được gắn mão sứ ở trên. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương. Đây là phương pháp phục hình nha hiện đại được nhiều người lựa chọn vì tuổi thọ cao, đồng thời đem lại thẩm mỹ như ý. Đây là một hình thức trồng răng giả mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hiện nay và đây là hình thức có trồng chân răng giả. Giải pháp này có kỹ thuật cấy ghép rất khó nên bạn cần chọn cho mình một nha khoa uy tín để có bác sĩ tay nghề cao tiến hành kỹ thuật cấy ghép trụ implant cho bạn.

Là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại TP HCM. Được giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ do sở y tế cấp. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín. Đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu cùng với mức chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *