NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nguy cơ mất răng ở người cao tuổi và cách giải quyết

Theo dõi tại:
Nội dung

Như các bạn đã biết ở những người cao tuổi thường kèm theo sự suy yếu về sức khoẻ. Đặc biệt là hàm răng, khi tuổi càng cao thì nguy cơ mất răng sẽ rất cao và một hàm răng nếu bị mất bất kỳ chiếc răng nào cũng không tốt, sẽ làm suy giảm chức năng ăn nhai của bạn. Vì vậy nếu trong gia đình của bạn có người cao tuổi bị mất răng thì bạn nên đưa người nhà đến nha khoa thăm khám để có giải pháp can thiệp.

Nguy cơ mất răng ở người cao tuổi và cách giải quyết

Nguy cơ mất răng ở người cao tuổi và cách giải quyết

Nguy cơ mất răng ở người cao tuổi và cách giải quyết

Để cải thiện tình trạng mất răng thì hiện nay tại hầu hết các nha khoa đều triển khai dịch vụ phục hình răng bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

Trong đó có giải pháp trồng răng implant là giải pháp phục hình răng được đánh giá là giải pháp trồng răng giả số 1 hiện nay. Vậy implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là một trụ bằng kim loại titanium, đây là một dạng kim loại lành tính và có độ bền vững rất cao. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công việc sử dụng kim loại này để thiết kế thành chân răng giả sử dụng trong ngành nha khoa. Chân răng giả sẽ được thiết kế theo hình xoắn ốc và được cấy ghép trực tiếp xuống xương hàm thay thế cho chân răng bị mất.

Nguy cơ mất răng ở người cao tuổi và cách giải quyết

Nguy cơ mất răng ở người cao tuổi và cách giải quyết

Đối với tình trạng mất răng của người cao tuổi và tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể. Nếu bệnh nhân mất răng với số lượng quá lớn thậm chí mất toàn hàm thì nên chọn làm hàm tháo lắp. Đối với những ai mất răng với số lượng ít thì có thể chọn làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

Các bạn chú ý rằng kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật phục răng vô cùng khó đòi hỏi tay nghề bác sĩ cần điều luyện mới có thể tiến hành cấy ghép thành công. Vì vậy bệnh nhân cần chọn lọc kỹ lưỡng để chọn cho mình một nha khoa uy tín để tiến hành phục hình răng an toàn và hiệu quả cao.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Tác động lực lên răng khiến nhiều người lo lắng liệu niềng răng có đau không? Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, an toàn, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN