NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Theo dõi tại:

Bạn bị mất răng do tai nạn hoặc do bệnh thật? Việc mất răng ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình và nụ cười của bạn? Bạn trở nên ngại ngùng và mặc cảm khi giao tiếp? Trồng răng giả là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng mất răng. Vậy các phương pháp trồng răng giả hiện nay như thế nào?

Vậy đâu là địa chỉ trồng răng tại tp hcm hiệu quả? Và đâu là các phương pháp trồng răng giả hiện nay?

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Đâu là các phương pháp trồng răng giả hiện nay?

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Phục hình nha khoa là phương pháp giúp thay thế răng đã bị hư mất hoặc tổn thương. Đem lại hàm răng đều đặn, chắc chắc.  Nhu cầu thẩm mỹ cũng được đáp ứng như ý. Việc lựa chọn phương pháp trồng răng thích hợp phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng và và ý muốn của khách hàng. Bởi thế, khi đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám. Đây là cách để xác định với tình trạng răng miệng của bạn thì nên thực hiện kĩ thuật trồng răng nào. Nên theo kỹ thuật nào là thích hợp, mang nhiều hiệu quả cao. Cùng với ý muốn của bạn bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ lựa chọn được chất liệu răng sứ phù hợp với tình hình của bạn.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Hiện tại, tại nha khoa Đăng Lưu có 4 kỹ thuật phục hình chính. Đó là: hàm tháo lắp, cầu răng, chụp mão răng và cấy ghép implant. Với bất kỳ kỹ thuật trồng răng nào dù đơn giản. Thì quý khách đều được các bác sĩ hàng đầu tại Nha khoa trực tiếp điều trị. Đến với Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình. Việc điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả như ý. Cùng với cảm giác thoải mái an tâm như ở nhà.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu

Với các trường hợp còn răng, bác sĩ sẽ áp dụng chụp mão răng. Răng sẽ được mài cùi, chụp lên và cố định một mão răng bằng sứ. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể như răng thật. Vì được tạo hình giống như hình thể tại vị trí cần bọc. Trường hợp mất răng có thể áp dụng hàm tháo lắp. (hàm răng giả). Hàm này có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp khi mất quá nhiều răng. Nếu răng đã mất muốn vững chắc hơn có thể dùng phương pháp trồng răng cố định.  Có 2 lựa chọn cho bạn là cầu răng và cấy ghép implant

Cầu răng

Là phương pháp làm được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu và răng giả nằm giữa 2 mão này. Phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Implant

Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo được gắn mão sứ ở trên. Chân răng này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương. Đây là phương pháp phục hình nha hiện đại. Được nhiều người lựa chọn vì tuổi thọ cao, đồng thời đem lại thẩm mỹ như ý.

Địa chỉ trồng răng an toàn và hiệu quả

Để đáp ứng được nhu cầu chính là tính thẩm mỹ và chất lượng của khách hàng. Trồng răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn hiệu quả. Có thể đáp ứng được cả những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với độ sáng, trắng tự nhiên của mão sứ phục hình. Đồng thời có nhiều ưu điểm vượt bậc khác mà giá cả lại phải chăng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí tương đối. Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Là các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt. Đồng thời, các phương pháp phục hình như Răng sứ Cercon, Răng sứ Titan. Mão sứ thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng. Kỹ thuật trồng răng cho phép tạo ra những chiếc răng tự nhiên. Không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… Tuổi thọ trung bình của răng từ 7-10 năm. Có thể kéo dài lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách. 

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM. Nha Khoa Đăng Lưu được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín. Đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu. Cùng với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Phương pháp trồng răng implant được đánh giá cao vì có thể thay thế chân răng đã mất. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng khuyết điểm của hàm răng để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ cấy ghép Implant

 Cấy ghép Implant được xem như là phương pháp giúp việc thay thế hàm răng trở nên hiệu quả hơn . Sau quá trình cấy