NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả

Theo dõi tại:

Hàm răng một trong những bộ phận rất quan trong nó ngoài giúp việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người mà nó còn giúp cho con người có được một vẽ đẹp duyên dáng cho từng người. Đối với những tình trạng mất răng thì phải thực hiện phục hình nha khoa. Vậy phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả được thực hiện thế nào?

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả

Chính vì thế hàm răng luôn là rất quan trọng, mỗi chiếc răng trên hàm răng cũng có một vai trò riêng của nó, như răng cửa giúp cắn xé thức ăn, răng hàm giúp nghiền nát thức ăn trước khi đưa vào cơ thể con người. Do đó nếu mất đi một chiếc răng nào cũng là một nỗi lo lắng của rất nhiều người đó là với trước đây. Nhưng còn bây giờ thì lại khác bởi với công nghệ hiện đại và những trang thiết bị tiên tiến đang giúp cho việc phục hồi những chiếc răng bị mất ngày càng dễ dàng hoàn thiện hơn tạo cho người bệnh một cảm giác như chưa hề bị mất răng. Trồng răng chính là phương pháp mà chúng ta đang nói ở đây.

Hiện nay nguyên liệu sử dụng chủ yếu cho phương pháp trồng răng chính là răng sứ. Răng sứ có màu sắc giống như với răng thật của con người chính vì vậy mà khi phục hình với nguyên liệu này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với yếu tố thẩm mỹ. Còn đối với sự chắc chắn thì với khung sườn bằng kim loại titan thì các bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này.

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả với chụp răng và cầu răng

Nhưng để có thể hoàn thiện phục hình một chiếc răng bị mất hoàn hảo nhất chỉ có phương pháp cắm implant răng cửa. Implant là một trong những vật liệu có tác dụng làm trụ răng  khi được cắm vào trong xương hàm giúp tạo nên một trụ răng vững chắc như răng thật. Cùng vật liệu là titan thích ứng rất tốt với cơ thể con người thì nó lại càng giúp cho phương pháp này trở nên hoàn hảo hơn nữa. Phương pháp này có thể được phục hình với implant răng hàm, răng cửa,… chứ nó không nhất thiết chỉ phục hình cho một chiếc răng nào đó.

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả implant

Cấy ghép răng implant thật sự là phương pháp phục hình răng không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt. Khác với các phương pháp phục hình trước đây, sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng thì cũng chỉ có thể giúp răng trông có vẻ bình thường nhưng không thể nào ngăn cản được sự tiêu xương hàm. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo lắp hàm răng giả. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, kỹ thuật cấy ghép răng implant vừa giúp thay thế chiếc răng đã bị mất, còn có thể đáp ứng chức năng ăn nhai và đem lại thẩm mỹ như ý

Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả

implant là phương pháp phục hình nha như ý

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa đem lại kết quả điều trị cấy ghép implant đem lại hiệu quả và thẩm mỹ như ý cho bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN