NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi tại:

Câu hỏi: chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Chào bác sĩ, em đang có ý định niềng răng để cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Theo như lời khuyên của bạn bè thì em nên lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng. Tuy nhiên, bác sĩ cho em hỏi, phương pháp có hiệu quả hơn so với mắc cài inox hay không? chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là bao nhiêu? 

cogailongbong89…@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp mắc cài inox tự đóng có mang lại hiệu quả không và chi phí niềng răng mắc cài tự đóng. Chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Niềng răng mắc cài tự đóng

Theo các chuyên gia, niềng răng mắc cài tự đóng giúp mang đến kết quả nông rộng cung răng hiệu quả vượt trội hơn so với niềng răng không mắc cài. Dựa vào kết quả nghiên cứu với 20 bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp niềng răng không mắc cài và 20 người bệnh được áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng kéo dài trong vòng 18 tháng. Kết quả sau đó cho thấy răng, những người thuộc nhóm mắc cái tự đóng có bề rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với những người thuộc nhóm niềng răng không mắc cài . Nghiên cứu này được thực hiện tại trung tâm niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”.

chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Không dùng đến dây thun buộc như phương pháp truyền thống

Độ ổn định cao, lực kéo đều, giúp cố định răng di chuyển đúng hướng

Có thiết kế nhỏ gọn, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Có tính thẩm mỹ cao

Thời gian tái khám ít hơn, rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Phương pháp niềng răng không mắc cài không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày nên người bệnh có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn. Người bệnh có thể tháo khay để ăn uống, vệ sinh răng miệng và dùng chỉ nha khoa để bảo vệ răng, nướu.

Hiện nay, phương pháp niềng răng không mắc cài, mắc cài tự đóng được xem là chọn lựa phổ biến của nhiều người khi áp dụn phương pháp điều trị chỉnh nha. Hai phương pháp này đều phát huy tác dụng nhất định, tùy từng tình trạng mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mình.

chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng tùy vào chọn lựa của bạn mà có những mức giá chênh lệch sau:

_Niềng răng mắc cài tự đóng( Inox): 32.000.000- 38.000.000 VNĐ

_Niềng răng mắc cài tự đóng( sứ): 32.000.000- 45.000.000VNĐ

_Niềng răng mắc cài tự đóng ( sứ trắng): 40.000.000- 45.000.000 VNĐ

Thông thường, thời gian để thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu kéo dài từ 1- 2 năm.

Để hiểu rõ hơn tình trạng răng miệng của mình, và chọn lựa phương pháp phù hợp, bạn có thể đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được thăm khám và được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Nếu bạn còn có những thắc mắc nào liên quan đến việc niềng răng, hãy chia sẻ thông tin về cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN