NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng trong suốt tốt không ?

Theo dõi tại:

Với sự tiến bộ của trình độ khoa học kỹ thuật thì phương pháp niềng răng cũng không ngừng được cải tiến theo hướng hiện đại và tân tiến nhất. trong đó, chúng ta cần nhắc đến sự ra đời của phương pháp niềng răng bằng nhựa trong suốt với khay niềng Invisalign.

Niềng răng trong suốt tốt không

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là gì ?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” trong suốt như máng tẩy tháo lắp gắn vào cung hàm để di chuyển vị trí các răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Hiện nay, trên thế giới đã có gần 2 triệu bệnh nhân được điều trị thành công với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign.

 Phương pháp niềng răng trong suốt đã giải quyết triệt để các vấn đề của bạn trong trường hợp răng chen chúc, mất trật tự, không đúng vị trí, quá trình điều trị cho thấy sự hiệu quả từng ngày của niềng răng mang lại sự tự tin và nét đẹp đối với những trường hợp trên không còn là quá xa vời.

Sau khi khay niềng được lắp vào thì bệnh nhân sẽ tiến hành thay khay niềng 2 tuần/ một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khuôn để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu của mình.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt tốt không

Khay niềng trong suốt

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, nha sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu. Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai đều có thể được.

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn thấy được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng nha khoa khắp thế giới. Những bệnh nhân với các loại răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Niềng răng trong suốt ở đâu ?

Niềng răng trong suốt tốt không

Niềng răng trong suốt tốt không ?

Có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng. Vì vậy, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ để đưa ra sự lựa chọn cho mình. Trong đó, phòng khám nha khoa Đăng lưu là một trong những địa chỉ niềng răng ở đâu tốt và uy tín, nhận được sự khen ngợi từ nhiều bệnh nhân cũng như những người trong ngành. Tại đây có   Thạc sĩ, BS. Nguyễn Quang Tiến, là người phụ trách chính tại phòng khám nha khoa Đăng lưu. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010. Hiện nay, BS. Nguyễn Quang Tiến là 1 trong 3 BS Việt Nam đầu tiên có bằng Thạc sĩ chuyên về niềng răng tại Đức.

Mọi thắc mắc hãy chia sẽ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nhé. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng không nhổ răng để bảo toàn răng thật của bệnh nhân. Việc nhổ răng chỉ diễn ra khi răng mọc lệch hẳn ra khỏi cung hàm, ảnh hưởng tới quá trình chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng thẩm mỹ
Trồng răng thẩm mỹ

Do tai nạn bất ngờ hay do bệnh lí mà hàm của bạn bị gãy hoặc mất răng. Việc này ảnh hưởng đến ngoại hình

Niềng răng nên ăn gì?

Cần phải có chế độ dinh dưỡng cũng như lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày thật tốt thì mới bảo tồn được kết